GIẢI TRÍ

Xuất hiện hiện tượng Youtube triệu view “vượt mặt” cả Sơn Tùng lẫn Jack, thời của GenZ đến thật rồi

Đó là ca sĩ nhí Bảo An – cô bạn “chiếm sóng” trên Youtube với lượng view cực cao, Bảo An từng xuất sắc vượt qua hai cái tên hot hit trong giới trẻ là Sơn Tùng và Jack.

Câu nói “tuổi trẻ tài cao” quả không sai chút nào. Chúng ta từng biết đến những giọng ca nhí như  Xuân Mai, Xuân Nghi, bé Châu… thì hiện tại loạt cái tên mới như Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường… chính là những thế hệ tiếp nối được nhớ mặt gọi tên khi nhắc đến cụm từ “ca sĩ nhí”.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường là một trong những ca sĩ nhí được yêu thích nhất hiện nay.

Tuy vậy, vẫn có một ca sĩ nhí lại có được một thành tích cực kì nổi bật hơn cả những cái tên đình đám trên về số lượng view trên YouTube, thậm chí vượt mặt cả những gương mặt hot hit trong Vpop như Sơn Tùng và Jack. Đó không ai khác chính là cô bạn Bảo An – chủ nhân của những bài hát thiếu nhi trăm triệu lượt người xem.

Từng khai gian tuổi để theo đuổi đam mê học hát

Bảo An tên thật là Nguyễn Ngọc Bảo An, sinh năm 2006. Theo gia đình chia sẻ, kể từ năm 3 tuổi cô bạn đã bộc lộ thiên bẩm ca hát. Khi ấy, ba mẹ đã quyết định cho Bảo An đăng ký vào Nhà văn hóa thiếu nhi học thanh nhạc. Nhưng vì thời điểm đó, Bảo An còn quá nhỏ nên trường từ chối. Đến lần thứ 3, phải nhờ cách khai gian tuổi, cô bạn mới được vào học.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Từ khi lên 3 tuổi, cô bạn này đã bộc lộ được năng khiếu ca hát.

Năm lên 3, Bảo An đoạt giải nhì trong cuộc thi hát Karaoke toàn thành dành cho thiếu nhi, đến năm 2011, cô bạn được chọn tham gia cuộc thi Đồ Rê Mí do Đài truyền hình VTV3 thực hiện, tại cuộc thi này cô bạn cũng xuất sắc giành giải thí sinh ấn tượng.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Cô bạn từng góp mặt trong nhiều cuộc thi hát lớn nhỏ.

Ngoài ra, Bảo An cũng xuất sắc góp mặt trong chương trình Gương Mặt Thân Quen Nhí, Vietnam Idol Kids. Với độ phủ sóng rộng rãi, giọng ca nhí ngày càng được yêu mến nhiều hơn. Cô bé còn từng được mời tham gia vào dự án điện ảnh Cô Gái Đến Từ Hôm Qua, Ở Đây Có Nắng và hàng loạt các sản phẩm video quảng cáo. Hiện tại ở độ tuổi 15, Bảo An vẫn đặt việc học lên trên hết, ngoài ra cô bạn cũng thường xuyên cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc mới.

Sở hữu MV 100 triệu view đầu tiên của Vpop

Trong Vpop, có thể nói Sơn Tùng và Jack là 2 nam ca sĩ trẻ nổi bật nhất khi nắm trong tay nhiều sản phẩm âm nhạc hơn trăm triệu view. Đây là thành tích “đáng nể” mà không phải ai muốn cũng đạt được. Ấy vậy mà Bảo An – một cô ca sĩ nhí nhỏ hơn các thế hệ đàn anh cả chục tuổi lại có thể “vượt mặt” khi có MV cán mốc 400 triệu view sớm hơn các anh.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Ca khúc của Bảo An đã cán mốc 400 triệu lượt xem cho đến thời điểm hiện tại.

Cụ thể ca khúc Xúc xắc xúc xẻ của Bảo An đến nay đã chính thức cán mốc 400 triệu lượt xem. Trong khi đó, sản phẩm nhiều view nhất tính đến thời điểm hiện tại của Sơn Tùng là Nơi Này Có Anh với 275 triệu view.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Đây là MV nhiều view nhất của Sơn Tùng.

MV lượng view cao nhất của Jack là Sóng Gió với 382 triệu view. Dù sở hữu lượng view không phải dạng vừa nhưng có thể thấy, cả hai giọng ca đình đám Vpop đều chưa thể có thành tích 400 triệu như bé Bảo An.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Sóng gió cũng mới được 382 triệu view.

Đặc biệt hơn cả, năm 2016, cô bạn Bảo An chính là người đầu tiên trong Vpop sở hữu 100 triệu view nhanh nhất với MV Xúc xắc xúc xẻ, xuất sắc vượt qua “đối thủ” là ca khúc Em Của Ngày Hôm Qua của Sơn Tùng M-TP vào thời điểm tháng 6/2016. Đây quả là thành tích đáng nể với một cô bạn còn nhỏ tuổi của showbiz Việt.

Hé lộ về một ca sĩ nhí - hiện tượng Youtube triệu view
Ca sĩ nhí Bảo An có thành tích vượt qua cả đàn anh.

Tuy vậy, MV này cũng đã ra mắt cách đây 10 năm trước nên vượt mặt đàn anh cũng là điều dễ hiểu. Nếu so ở thời điểm hiện tại, Sơn Tùng đã thu về 100 triệu view chỉ sau 37 ngày ra mắt với Muộn rồi mà sao còn. Ngoài ra, các sản phẩm khác của ca sĩ nhí Bảo An cũng đạt được thành tích đáng tự hào. Trong đó Mẹ Ơi Tại Sao và Bé Chút Chít cũng lần lượt có lượng view hơn trăm triệu.

Nguồn: https://thieunien.vn/xuat-hien-hien-tuong-youtube-trieu-view-vuot-mat-ca-son-tung-lan-jack-thoi-cua-genz-den-that-roi-tbd44063.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button