GIẢI TRÍ

Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh

Sáng nay, tang lễ của ca sĩ Việt Quang đã diễn ra tại nhà riêng với các nghi thức đơn giản để hạn chế tập trung đông người giữa mùa dịch.

Sáng nay, rất nhiều nghệ sĩ như Lệ Quyên, Trường Giang, Lan Ngọc… đã đồng loạt gửi lời tiễn biệt ca sĩ Việt Quang về nơi chín suối. Sau thời gian điều trị bệnh viêm phổi, nghệ sĩ Việt Quang được về nhà tiếp tục theo dõi từ hôm 7/7, nhưng đến ngày 12/8 đã không qua khỏi. Do ảnh hưởng của dịch bệnh nên tang lễ đưa tiễn cố ca sĩ diễn ra gấp rút, không kèn trống và hạn chế khách đến viếng.

Trưa cùng ngày, ca sĩ Lâm Khánh Chi đã chia sẻ loạt ảnh trong lễ tang của đàn anh để nói lời tiễn biệt. Theo thông tin được Nguyên Vũ tiết lộ, ca sĩ Việt Quang được khâm liệm tại nhà riêng sau đó đưa đi hoả táng ở Củ Chi. Nhìn khung cảnh hiu quạnh nơi lễ tang diễn ra và nụ cười trên di ảnh người quá cố, khán giả không khỏi xót xa, đau lòng.

Do không thể đến tiễn biệt nên các nghệ sĩ đã gửi lời chia buồn trên mạng xã hội, đồng thời gửi tiền phúng viếng bằng cách chuyển khoản từ xa.

Hình ảnh hiếm hoi trong tang lễ mùa dịch của ca sĩ Việt Quang, người nhà tổ chức đơn giản, di ảnh cố ca sĩ gây xót xa

Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh - Ảnh 3.

Sau khi khâm liệm, linh cữu của anh được đưa đến Củ Chi để hoả táng

Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh - Ảnh 4.

Cả 1 thời cống hiến cho nghệ thuật, tuy nhiên phút cuối đời ca sĩ Việt Quang lại ra đi trong âm thầm và đồng nghiệp không thể đến tiễn đưa

Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh - Ảnh 5.

Trước đó, Nathan Lee cùng các nghệ sĩ đã gửi tiền phúng viếng đến chị ruột của ca sĩ Việt Quang

Tang lễ gấp rút của ca sĩ Việt Quang: Không kèn trống, khâm liệm tại nhà riêng, xót xa nụ cười người quá cố trên di ảnh - Ảnh 6.

Dàn sao Việt xót xa tiễn biệt, ai cũng đau lòng khi hay tin ca sĩ Việt Quang qua đời ở tuổi 44

Nguồn: https://kenh14.vn/tang-le-gap-rut-cua-ca-si-viet-quang-khong-ken-trong-kham-liem-tai-nha-rieng-xot-xa-nu-cuoi-nguoi-qua-co-tren-di-anh-20210812114655657.chn

Việt Hương: Tôi mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải cũng bị chửi, nói tôi muốn trù người ta chết

“Người chửi tôi chắc chưa trải qua cảm giác của tôi, khi 3 giờ đêm có người gọi điện bảo: Chị ơi cứu em với, ba em bệnh nặng cần cấp cứu mà không có xe” – Việt Hương nói.

Vừa qua, danh hài Việt Hương có đăng tải lên trang Facebook một bài viết vợ chồng cô ngồi mò mẫm danh sách các điểm cần từ thiện trong một ngày để đến hỗ trợ. Ngay lập tức, cô bị một số antifan chỉ trích, chửi bới.

Trong đó, có một bình luận khiến Việt Hương vô cùng tức giận, nội dung là: “Cố giải thích cho người ta biết tấm lòng cao thượng của mình, kiểu như người hát người bè. Loại người này ngoài xã hội chẳng tốt đẹp gì đâu”.

Bức xúc trước hành động này, Việt Hương mới đây đã tiếp tục livestream lên tiếng.

Chồng tôi là thạc sĩ dạy cấp đại học, đã rời Mỹ về Việt Nam bưng từng bịch gạo để cho người nghèo

Tôi lớn tuổi hơn bạn, ít nhất cũng ở tuổi chị của bạn, tại sao bạn lại dùng từ “loại người” để gọi tôi một cách khinh miệt như thế. Gia đình tôi là gia đình có ăn học đàng hoàng.

Chồng tôi là thạc sĩ dạy cấp đại học, đã rời Mỹ về Việt Nam bưng từng bịch gạo để cho người nghèo, vậy mà cũng bị bạn coi rẻ, nói là làm được có một chút cũng quay clip lại quảng cáo.

Tôi hỏi bạn, chúng tôi quảng cáo cái gì khi đi làm từ thiện? Tôi đang giúp những người nghèo, bần cùng rồi, thì họ mua được cái gì tôi bán mà tôi phải quảng cáo cho họ.


Việt Hương và chồng

Họ chỉ là những người nghèo, đang rất khổ trong thời buổi này nên mới cần đến thực phẩm tôi gửi đến. Chúng tôi biết vậy nên gửi đồ cho họ, chứ quảng cáo cái gì ở đây.

Tuấn Ngọc: Ban nhạc có 4 người thì 2 người đã mất, chỉ còn tôi và anh Đức Huy còn sống
Thực ra, tôi bị chửi rất nhiều chứ không phải ít, nhưng đây là trường hợp khiến tôi vô cùng bức xúc.

Tôi mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải cũng bị chửi

Trước đây, khi tôi mua xe cứu thương tặng anh Đoàn Ngọc Hải cũng bị một người vào chửi. Người đó nói rằng lúc này đang dịch bệnh còn đi mua xe cứu thương, muốn trù cho người ta chết.

Tôi đọc xong xóa luôn bình luận đó vì không muốn màng tới nữa. Tôi biết ngày mai tôi còn phải đi mua một chiếc xe chở linh cữu người khuất về nơi chín suối.

Người chửi tôi chắc chưa trải qua cảm giác của tôi, khi 3 giờ đêm có người gọi điện bảo: “Chị ơi cứu em với, ba em bệnh nặng cần cấp cứu mà không có xe”, hay “Chị ơi, giúp em với, mẹ em mất không ai đưa đi hỏa táng”.


Việt Hương tặng xe cho ông Đoàn Ngọc Hải

Tôi không dám đăng những câu chuyện đó lên vì sợ đem lại năng lượng buồn bã cho khán giả nhưng đó là những câu chuyện hoàn toàn có thật, tôi không hề bịa. Dù nhiều chuyện buồn như vậy nhưng tôi vẫn phải giữ một tinh thần tích cực cho mình để còn đi giúp đỡ mọi người.

Vậy mà cũng có người vô chửi tôi thế nọ thế kia, chửi cái gì! Nhưng sau đó tôi cũng nghĩ chắc bạn này đang buồn bực điều gì đó nên nghĩ tôi làm không chuẩn rồi chửi tôi thôi. Tôi không để tâm những lời bạn ấy nói.

Nhưng người mới đây nói tôi là “loại người”, là “chẳng tốt đẹp gì” thực sự không chấp nhận được vì vô đạo đức. Từ trước đến giờ tôi đi làm từ thiện chưa bao giờ xin ai một đồng nào. Tiền từ thiện là tự tôi để dành thì làm.


Việt Hương làm từ thiện

Tôi vào Facebook thì thấy bạn đó nói còn nặng lời hơn: “Có ngon thì tới gặp tao, địa chỉ của tao ở trên Instagram đó”. Bạn này thực sự muốn kiếm chuyện với tôi chứ không chỉ là bộc phát đơn thuần.

Ít ra bạn cũng có bằng đại học, tại sao bạn lại chửi tôi một cách thiếu hiểu biết như thế. Tôi không dám nói mình là người danh giá, địa vị nhưng tôi là người mà xã hội vẫn sử dụng đến tôi được. Tôi đặt mình cùng với người nghèo.

Trần Huy Tùng

Lái ô tô gắn mác hỗ trợ chống dịch để đưa người về quê, thu 5 triệu đồng/người

Gắn mác “Xe hỗ trợ phòng chống dịch” nhằm qua các chốt kiểm soát, Phát đã thu tiền hơn 5 triệu đồng/người muốn về quê, tùy thuộc vào tỉnh gần hay xa.

Ngày 11/8, Công an Quận 1, TP.HCM cho biết, đơn vị đang lấy lời khai của tài xế Hồ Lê Tấn P. (31 tuổi, trú quận 1) để làm rõ về hành vi sử dụng ô tô dán chữ “Xe hỗ trợ chống dịch”, tổ chức đưa người dân về quê với giá 5 triệu đồng/người.

Phát tại cơ quan công an.

Trước đó, 16h ngày 10/8, Công an Quận 1 phát hiện ô tô BKS: 51A – 422.51 lưu thông từ giao lộ Cống Quỳnh – Nguyễn Thị Minh Khai ra vòng xoay Lý Thái Tổ có biểu hiện nghi vấn, phía trước xe dán bảng với nội dung “Bếp Cơm Thiện Nguyện Mãn Tự VeGan, xe hỗ trợ chống dịch” nên tiến hành kiểm tra.

Trên xe có 5 người không xuất trình được giấy ra đường và không có lý do chính đáng ra đường theo quy định.

Làm việc với công an, Phát thừa nhận đã lợi dụng mác “Xe hỗ trợ phòng chống dịch” nhằm qua mặt các chốt kiểm soát để tổ chức đưa số người trên về quê và thu tiền hơn 5 triệu đồng/người, tùy thuộc vào tỉnh gần hay xa.

Chiếc xe ô tô gắn mác từ thiện Phát dùng để chở người về quê với giá 5 triệu đồng/người.

Đề tìm kiếm nguồn khách, Phát còn đăng tin lên mạng xã hội Facebook kêu gọi người dân có nhu cầu về quê liên hệ đăng ký.

Công an Quận 1 đang tiếp tục điều tra, đồng thời khuyến cáo người dân không tự ý về quê hoặc tham gia các hội nhóm kêu gọi đưa người dân về quê khi chưa được sự cho phép của chính quyền địa phương.

Nguồn: https://vtc.vn/lai-o-to-gan-mac-ho-tro-chong-dich-de-dua-nguoi-ve-que-thu-5-trieu-dong-nguoi-ar630258.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button