TIN TỨC

TP.HCM: Gɪᴀ̣̂ᴛ đɪᴇ̣̂ɴ ᴛʜᴏᴀ̣ɪ ʙɪ̣ ᴄᴏ̂ ɢᴀ́ɪ đᴜ ᴠᴀ̀ᴏ ᴛᴀʏ, ᴛᴇ̂ɴ ᴄᴜ̛ᴏ̛́ᴘ ᴄʜᴇ̂́ᴛ ɴɢᴀʏ ᴛᴀ̣ɪ ᴄʜᴏ̂̃ sᴀᴜ ᴋʜɪ ɢᴀ̂ʏ ᴛᴀɪ ɴᴀ̣ɴ ᴋʜɪᴇ̂́ɴ 2 ɴɢᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ᴋʜᴀ́ᴄ ᴛʀᴏ̣ɴɢ ᴛʜᴜ̛ᴏ̛ɴɢ

Cô gái trẻ quyết đu vào tay tên cướp điện thoại của mình và bị kéo lê một đoạn đường dài. Sau đó đối tượng mất lái, tông vào một xe máy đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ và khiến 2 nạn nhân khác phải đi cấp cứu.

Sự việc nghiêm trọng xảy ra vào tối 16/5 tại khu vực đường Điện Biên Phủ (thuộc phường 15, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Thông tin ban đầu, khoảng 21h15 cùng ngày, người dân sống tại khu vực trên nghe thấy tiếng kêu “cướp, cướp” lớn.

Hiện trường vụ việc.

Chạy ra đường, họ thấy một cô gái trẻ bám chặt vào tay nam thanh niên chạy xe máy Vario màu cam, BKS 59T2-29985 di chuyển ngược chiều về ngã tư Hàng Xanh.

Trong chớp mắt, chiếc xe máy do nam thanh niên điều khiển bị mất lái, tông vào một phương tiện đi hướng ngược lại rồi lao tiếp vào một xe máy BKS 49B1-89362.

Cô gái đu vào tay kẻ cướp bị kéo lê, chấn thương nặng.

Hậu quả là nam thanh niên điều khiển xe Vario đập đầu xuống đường tử vong tại chỗ. Còn cô gái đu vào tay và một người đàn ông khác bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu ngay sau đó.

Theo một số người có mặt tại hiện trường chứng kiến sự việc, trước đó cô gái trẻ và một người bạn đang chạy xe từ đường Điện Biên Phủ hướng về quận 1 thì bị đối tượng xấu lao lên giật điện thoại, sau đó 2 xe cũng ngã xuống đường.

Phát hiện tên cướp định bỏ chạy, nạn nhân không suy nghĩ, lao theo và đu vào tay tên cướp.

Cô gái bị kéo lê một đoạn vài trăm mét trước khi tên cướp gây ra tai nạn.

Cảnh sát điều xe đến đưa 2 nạn nhân đi cấp cứu.

“Tôi thấy tên cướp chạy lạng lách liên tục nhưng cô gái vẫn không thả ra. Sau đó thì xe tông phải 2 xe khác. Một người đàn ông đi đường bị tông trúng gãy chân.

Tên cướp quá liều lĩnh và manh động, mong các nạn nhân không bị nguy hiểm tính mạng. Mọi thứ xảy ra chỉ trong chớp mắt” – một tài xế xe công nghệ kể lại.

Đến hơn 22h cùng ngày, Cảnh sát giao thông và lực lượng chức năng quận Bình Thạnh vẫn đang bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông.

Nguyên nhân chính xác vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Hoàng Lê

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button