CUỘC SỐNG

THANH NIÊN KHIẾN CĐM “DỞ KHÓC DỞ CƯỜI” VÌ TRỘM TIỀN CỦA MẸ RUỘT CHO MẸ VỢ

Câu chuyện khiến CDM thật không biết phải khóc hay cười vì thanh niên này đã trộm tiền của mẹ ruột rồi mang về cho vợ và mẹ vợ mua sắm, tiêu xài. Tất nhiên, với hành vi vi phạm pháp luật của mình, thanh niên đã phải chịu phạt.
Những hành vi trộm cắp tài sản luôn khiến nhiều người phẫn nộ. Tuy nhiên, trong trường hợp trộm cắp gần đây được báo chí đưa tin và đăng tải trên mạng xã hội đã khiến người ta xôn xao, “dở khóc dở cười” vì tên trộm cắp của mẹ ruột gửi cho… mẹ vợ.

Quá khứ bất hảo

Thanh niên tên N.V.P. sinh năm 1997, trú tại Quảng Nam vừa bị tuyên phạt 3 năm tù vì tội trộm cắp tài sản. Được biết, bị cáo trước đây vốn cũng thường “vào tù ra tội” vì thói ăn cắp của mình. P. chỉ học hết lớp 6 rồi bỏ ngang, bắt đầu ăn chơi lêu lổng và vướng vào vòng lao lý từ năm 16 tuổi (2013).

Năm đó, may mắn P. chỉ bị phạt án tù treo, nhưng vẫn chưa lấy đó làm gương, tiếp tục phạm tội và đến đầu năm 2014 thì bị xử phạt 9 tháng tù cũng vì hành vi trộm cắp. Vừa ra tù không bao lâu, đến cuối năm 2014, P. tiếp tục “hành nghề” và bị phạt 12 tháng tù. Sau án phạt này, tưởng đâu P. đã thay đổi, bắt đầu đi học trang trí hoa văn nhà cửa, cưới vợ rồi sinh con nhưng không, hắn “rút kinh nghiệm” từ 3 lần trước, không nhắm vào đối tượng người ngoài mà chuyển sang mẹ ruột của mình.

Trộm tiền của mẹ ruột cho… mẹ vợ

Có ý định trộm tiền của mẹ ruột, P. cố tình cắt thêm khóa nhà mẹ nhưng không may lại bị thất lạc. Một hôm, hắn bất ngờ tìm được, nhớ đến mẹ và bắt đầu thực hiện ý đồ của mình. Tại nhà mẹ ruột, P. tìm thấy được nhiều cọc tiền trong hộc bếp liền “cuỗm” luôn mà không bị ai phát hiện.

Bài đăng trên MXH được nhiều người quan tâm.
Mẹ của P. cứ nghĩ nơi giấu tiền là rất an toàn rồi nhưng nào ngờ, khi kiểm tra lại thì mới biết đã mất. Trong số 207 triệu đồng mà P. lấy đi có tới 175 triệu đồng của con gái bà gửi. Nghi ngờ con trai là người lấy trộm, bà động viên con nên trả lại và nói sự thật. Tuy nhiên, P. dứt khoát không thừa nhận, khiến mẹ của hắn buộc phải trình báo cơ quan điều tra.

Tại đây, sự thật nhanh chóng bị phơi bày, kẻ lấy cắp tiền chính xác là P. . Hắn tiêu hết 47 triệu đồng vào cửa hàng điện máy, mua 1 chiếc xe máy mới 44 triệu đồng, trả nợ 10 triệu đồng, mua quần áo mới cho mình và vợ hết 9,2 triệu đồng. Không dừng lại ở đó, P. tiêu hết sạch số tiền còn lại khi cho mẹ vợ 1,5 triệu đồng, thấy tivi nhà mẹ vợ đã cũ liền mua 1 chiếc xịn xò mới cứng hết 9,1 triệu đồng, mua thêm 22 triệu đồng tiền trang sức cho mẹ vợ còn số tiền thừa cho vợ và tiêu xài cá nhân.

Cư dân mạng nói gì?

Trước vụ trộm cắp có phần hi hữu của nam thanh niên, nhiều cư dân mạng không biết phải khóc hay cười vì “chàng trai vàng trong làng làm rể”. Việc trộm cắp của P. xứng đáng bị chỉ trích, thế nhưng việc hắn mua sắm, cho tiền vợ và mẹ vợ lại khiến nhiều người phải băn khoăn. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:


Tiền đã làm P. mờ mắt, bất chấp lấy trộm của mẹ ruột. (Ảnh minh họa).

– “Gia đình vợ là số 1, anh con rể quý hóa quá nhưng mỗi tội có máu trộm cắp thôi”.

– “Không hiểu nghĩ gì mà đi trộm tiền của mẹ ruột rồi ăn tiêu phè phỡn như vậy nữa”.

– “Biết trộm cắp là không tốt nhưng lấy của mẹ ruột cho mẹ vợ, lần đầu tiên tôi thấy”.

– “Chàng rể quý trong làng ăn trộm, giờ nhà vừa mất tiền, bản thân phải đi tù, có khi vợ còn đang viết đơn ly hôn nữa đấy”.

– “Tao cũng không biết nên khóc hay nên cười với trường hợp này nữa”.


Một vài bình luận của cư dân mạng.

Dù biết nhiều cư dân mạng cảm thấy lạ lẫm trước chi tiết con rể trộm tiền mẹ ruột cho mẹ vợ, song hành vi trộm cắp của nam thanh niên vẫn là sai hoàn toàn. Hắn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật, đón nhận hình phạt và suy nghĩ về hành động của mình. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hơp “trộm tiền của mẹ ruột cho… mẹ vợ” của nam thanh niên?

Nguồn: bestie.vn/2019/06/chang-re-cua-nam-trom-tien-cua-me-ruot-chome-vo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button