CUỘC SỐNG

Ông xã Đoàn Di Băng gửi tặng tiền cho chủ của 15 chú chó, hứa 1 điều không phải ai cũng dám hứa

Vụ việc 15 theo chủ từ Long An về Cà Mau tránh dịch đã khiến dân mạng quan tâm. Nhiều người không giấu được sự xúc động khi nhìn những hình ảnh cuối cùng của 15 chú chó và tình cảnh khó khăn của 2 vợ chồng chú Hùng – chủ nhân đàn chó.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện thông tin, clip ghi lại hình ảnh 2 vợ chồng đi xe máy, chở theo 15 con chó từ Long An trở về quê ở Cà Mau. Tuy nhiên, khi gia đình được đưa đến khu cách ly thì những con chó trên đã bị tiêu hủy. Thông tin đăng tải đã nhận được rất nhiều chia sẻ và bình luận trái chiều từ cộng đồng mạng.

Ngày 10-10, Văn phòng UBND tỉnh Cà Mau có văn bản yêu cầu Sở Y tế phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng UBND huyện Trần Văn Thời và các đơn vị liên quan rà soát, cung cấp thông tin chính thống cho báo chí liên quan đến vụ 15 con chó của một gia đình đang cách ly bị trạm y tế tiêu hủy. Vụ việc phải báo cáo kết quả về UBND tỉnh trước 10 giờ ngày 11-10.

Mới đây, đại gia Nguyễn Quốc Vũ – ông xã Đoàn Di Băng đã có chia sẻ trên trang cá nhân và nhận được sự ủng hộ của đông đảo mọi người. Theo đó đại gia Quận 7 muốn tìm thông tin của 2 vợ chồng chú Hùng để giúp đỡ.

Nguyên văn chia sẻ của đại gia Sài thành: “Có cách nào liên lạc với anh chị này không? Anh muốn giúp đỡ anh chị ít tiền và nếu anh chị muốn, anh sẽ nhận 2 vợ chồng vào công ty anh làm, lo cho anh chị chỗ ở luôn. Anh chỉ biết giúp vậy mong bù đắp cho anh chị sự mất mát của 2 vợ chồng hôm nay” .

Ở phần bình luận đại gia Nguyễn Quốc Vũ cho biết đã tìm được cách liên lạc với chủ nhân của 15 chú chó và gửi lời cảm ơn mọi người. Ngay lập tức ông xã Đoàn Di Băng cũng chuyển luôn cho 2 vợ chồng chú Hùng 50 triệu và hứa hết dịch sẽ liên lạc tiếp để sắp xếp công việc với mức lương 12 triệu đồng.

Liên lạc với Nguyễn Quốc Vũ, đại gia này chia sẻ thêm: “Nếu 2 vợ chồng không đồng ý công việc thì vẫn vui vẻ bình thường, tuỳ họ quyết định thôi. Anh đưa ra cơ hội còn ok hay không thì tuỳ họ. Anh không ép được” .

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button