TIN TỨC

N̲ó̲n̲g̲:̲ ̲B̲à̲ ̲P̲h̲ư̲ơ̲n̲g̲ ̲H̲ằ̲n̲g̲ ̲b̲á̲o̲ ̲t̲ố̲i̲ ̲n̲a̲y̲ ̲l̲i̲v̲e̲s̲t̲r̲e̲a̲m̲,̲ ̲d̲â̲n̲ ̲m̲ạ̲n̲g̲ ̲h̲ó̲n̲g̲ ̲n̲g̲a̲y̲ ̲t̲ừ̲ ̲l̲ú̲c̲ ̲n̲à̲y̲

Sau 2 ngày cáo bệnh, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ lên sóng vào 20h00 ngày 31/5.

Theo như thông báo trước đó, bà Nguyễn Phương Hằng sẽ livestream trên trang cá nhân vào lúc 18h30 ngày 29/5. Tuy nhiên, đến phút cuối, nữ đại gia tuyên bố không lên sóng vì lý do sức khỏe.

Tuy nhiên, đến ngày hôm qua (30/5), xuất hiện trong buổi phát sóng trực tiếp của chồng, bà chủ Đại Nam cho hay sức khỏe sẽ ổn định và sẽ nhanh chóng trở lại giao lưu cùng mọi người.

“Thời gian qua, tôi biết quý vị lo lắng cho tôi nhưng theo như anh Dũng nói, tất cả cần trở về với cuộc sống bình thường. Anh ấy không muốn tôi trở thành một người ăn nói không ra gì nên mọi thị phi sẽ để lại phía sau.

Tôi sẽ trở lại livestream chia sẻ với quý vị về hôn nhân, hạnh phúc gia đình. Mỗi lần lên sóng khoảng 1 tiếng từ 7 – 8 giờ tối nhé quý vị. Hiện chúng tôi đã trở về Đại Nam ở Bình Dương, cùng chung tay chống dịch”, bà Hằng tuyên bố.

Giữ đúng lời hứa, mới đây trên trang cá nhân của thư ký, bà Phương Hằng tiết lộ sẽ quay trở lại đường đua livestream.

Nội dung như sau: “Chúc quý vị một ngày đầu tuần bình an và hạnh phúc. Quý vị ơi, tình hình dịch bệnh phức tạp nên mọi người nhớ giữ gìn sức khỏe nhé.

Phương Hằng tôi nhớ quý vị quá rồi nên tôi mời quý vị ‘chung vui buổi tiệc rượu online”, tối nay vào lúc 20h00. Mình cụng ly online trên kênh Youtube và fanpage của tôi nhé.

Nguyễn Phương Hằng”.

Chỉ là lời thông báo qua thư ký thôi nhưng đã nhận về lượng tương tác cực khủng. Dù trước đó từng tuyên bố các nội dung sau này sẽ livestream nhưng dân mạng cũng “lót dép” hóng phần lên sóng của bà Hằng tối nay sau gần 1 tuần “mất tích”.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Nguồn: https://2sao.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-livestream-tro-lai-n-263791.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button