GIẢI TRÍ

Hết chối bỏ “con ruột”, Lê Tùng Vân còn gạ gẫm “Phương Hằng vào ở với thầy” khiến bà chủ Đại Nam đặt gấp lịch livestream

Sau nhiều tháng sự việc Tịnh Thất Bồng Lai lắng xuống thì bất ngờ mới đây, Lê Thanh Minh Tùng, người tự xưng con trai ông Lê Tùng Vân đã xuất hiện trong buổi trò chuyện với bà chủ Đại Nam – Nguyễn Phương Hằng. Trong buổi livestream, người này cho biết những đứa trẻ ở Tịnh Thất Bồng Lai đều có quan hệ huyết thống, đồng thời “tố” công ty Điền Quân có liên quan.

Nói về vấn đề này, trong đoạn clip được đăng tải trên fanpage “5 Chú Tiểu – Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ”, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Lê Tùng Vân tỏ ra bức xúc khi mình bị vu oan trên mạng xã hội. Người đàn ông còn tiết lộ Lê Thanh Minh Tùng có quá khứ bất hảo, từng cướp của một người lái xe ôm. Bên cạnh đó, ông tuyên bố mình từ trước đến nay không có vợ con, cả đời chỉ biết tu hành.

Ông cho biết 40 năm về trước, em gái ruột của ông là Lê Thị Thu Vân còn sống. Bà vào bệnh viện, được bệnh viện cho một đứa bé mà người ta mới sinh ra, người ta bỏ rơi. Bà mới đem về nhờ ông đặt tên nên mới đặt tên là Lê Thanh Minh Tùng.

“Cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi”, ông Vân khẳng định.

Clip cũng đăng một hình ảnh học bạ và một số giấy tờ để chứng minh Lê Thanh Minh Tùng không sống ở “Tịnh thất Bồng Lai” và không có quan hệ cha con với ông Lê Tùng Vân.

Ông Vân cũng gửi lời đến bà Phương Hằng hãy chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng.

“Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng… chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ.

Em gái thầy mất từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng”, Phương Hằng ơi, con vào đây ở với thầy, thầy nuôi con. Con vào đây tu học với thầy rồi con sẽ thành Phật”, ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.


Người đứng đầu Tịnh Thất Bồng Lai nói thêm, 5 chú bé sống ở nơi đây có thực tài nên mới giành danh hiệu cao tại Thách Thức Danh Hài, không phải nhờ phía Điền Quân. Lê Tùng Vân tâm sự: “2 năm nay người ta vùi dập thầy nhưng thầy không nói. Nhưng con thì thầy phải nói vì con có trái tim nhân hậu, giúp đời giúp người… Nhưng con bị những người xung quanh lừa con”.

Trước lời thách thức này, bà Nguyễn Phương Hằng đã có động thái đáp trả. Bà Hằng cho biết bà sẽ livestream vào trưa nay để trả lời ông Lê Tùng Vân về vấn đề này.

Hiện tại, các sự việc xoay quanh Tịnh Thất Bồng Lai vẫn nhận được rất nhiều sư quan tâm của dư luận.

Nguồn: media28times.com/het-choi-bo-con-ruot-le-tung-van-con-ga-gam-phuong-hang-vao-o-voi-thay-khien-ba-chu-dai-nam-dat-gap-lich-livestream.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button