GIẢI TRÍ

Con trai Lê Tùng Vân chia sẻ: “Nhiều lần kể tội cha nhưng bị Điền Quân bịt miệng”, bà Phương Hằng cũng cùng chung số phận

“Tịnh thất Bồng Lai” là cái tên nổi danh sau khi có hai “sư thầy” tham dự cuộc thi hát trên truyền hình, đặc biệt là có “5 chú tiểu” được giới thiệu là trẻ em cơ nhỡ, được nuôi tại đây đạt giải cao trong game show “Thách thức danh hài” gây tiếng vang, nên nhiều người vẫn nghĩ đây là cơ sở thờ tự Phật giáo và đã đến quyên tiền, ủng hộ.

Tuy nhiên Công an tỉnh Long An khi xác minh lại cho kết quả khác. Từ nhiều năm qua, “Tịnh thất Bồng Lai” đã được xác định không phải là cơ sở thờ tự thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

Vào thời điểm năm 2019, dư luận cũng được một phen xôn xao với vụ gây rối tại “tịnh thất Bồng Lai” (tọa lạc ấp Lập Thành, xã Hòa khánh Tây, H.Đức Hòa).

Tối ngày 24/10, Bà Phương Hằng tổ chức buổi livestream với chủ đề hot “Ván bài lật ngửa 2″. Ngoài 2 luật sư cá nhân, CEO Đại Nam còn mời đến vợ chồng Ông Võ Văn Thắng (bố của bé Diễm My) và con ruột của Trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai – Lê Tùng Vân để làm rõ loạt khuất tất đằng sau trụ sở này.

Mở đầu câu chuyện, anh Lê Thanh Minh Tùng (sinh năm 1985) cho biết mình là sản phẩm “QH cận h/u/y/ế/t” của ông Lê Tùng Vân và người em gái ruột. Anh khẳng định bản thân đã chứng kiến cha mình “c/h/u/n/g c/h/ạ” với 7 người phụ nữ khác nhau, sau đó lại QH với chính những người con gái ruột của mình.

Ông Lê Tùng Vân lập nên cơ sở Tịnh Thất Bồng Lai dưới hình thức cơ sở Phật giáo, mượn hình ảnh các em bé mồ côi để tham gia các chương trình gameshow truyền hình. Đánh trúng tâm lý, nhiều mạnh thường quân trong ngoài nước đã gửi tiền, xây dựng cơ sở vật chất cho nhóm người này. Trên sóng livestream, anh Tùng trần tình những người sinh sống ở Tịnh Thất Bồng Lai đều có quan hệ huyết thống, không phải trẻ mồ côi như truyền thông đưa tin trước đó.

“Trong 2 năm nay gia đình ông Lê Tùng Vân không dám đi thử ADN để kết luận Minh Tùng có v u khống cho cha ruột hay không. Mục đích của ông Vân từ xưa đến giờ là muốn quảng bá bộ kinh siêu phàm, thứ 2 là thành lập một tôn giáo riêng, thứ 3 là vấn đề kiếm tiền.

Cho các bé tham gia Thách Thức Danh Hài, Bolero… đều giới thiệu là trẻ mồ côi mục đích lấy lòng thương CĐM. Gia đình này không lao động gì ngoài việc nuôi dạy các bé rồi trục lợi từ thiện” – Anh Lê Minh Tùng bức xúc nói

Bên cạnh đó, con trai ruột trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai còn cho rằng chính đơn vị truyền thông Điền Quân đã gây nên sự hiểu lầm, không xác minh rõ thông tin trước khi phát sóng lên truyền hình.

“Chính Điền Quân và Khương Dừa đã dẫn dắt gia đình ông Lê Tùng Vân đưa lên truyền thông để ông ấy tiếp tục lừa đảo xã hội suốt một thời gian dài.

Chỗ nhà ông Lê Tùng Vân ở không phải là chùa, nếu không có Điền Quân và Khương Dừa thì không bao giờ xã hội, cộng đồng mạng tin là cái nơi ở đó là chùa, nơi nuôi trẻ mồ côi”.

“Câu chuyện của ông Lê Tùng Vân tôi đã lên tiếng nói từ năm 2019 đến thời điểm bây giờ là hơn 2 năm rồi. Sở dĩ tôi nói mà không có hiệu ứng xã hội là do Điền Quân với Khương Dừa, hai người này nắm về truyền thông, thông tin. Nếu ai mà đụng chạm đến hai người này thì tất cả các facebook, các nhóm, các YouTube đều bị cho sập hết“, Minh Tùng chia sẻ.

Theo đó, bà Phương Hằng cho biết chính bà và một số Youtuber khác cũng phải chịu những tác động từ Color Man (Điền Quân):

“Riêng câu chuyện Khương Dừa với Điền Quân là chính tôi và những youtuber chính nghĩa cũng bị y chang, tầm như tôi mà nó còn đợp tơi tả”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button