GIẢI TRÍ

Vợ chồng Lý Hải được CĐM phong danh “Nhân cách vàng trong làng từ thiện” chu đáo và tinh tế

Hành động chu đáo và cẩn thận của vợ chồng Lý Hải và Minh Hà trong chuyến từ thiện năm 2020 đang được khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi.

Hành động chu đáo và cẩn thận của vợ chồng Lý Hải và Minh Hà trong chuyến từ thiện năm 2020 đang được khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tung ảnh gia đình 6 thành viên sau 10 năm kết hôn | Báo Dân trí

Gia đình Lý Hải – Minh Hà

Lý Hải, Minh Hà kêu gọi được 2,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung bão lũ

Nghệ sĩ làm từ thiện đang là chủ đề n.ón.g được công chúng đặc biệt quan tâm. Nhiều người nổi tiếng đang bị c.hỉ trí.ch nặng nề vì chưa sao kê minh bạch tiền quyên góp.

Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà tung ảnh gia đình 6 thành viên sau 10 năm kết hôn | Báo Dân trí

gia đình Lý Hải

Lý Hải, Minh Hà kêu gọi được 2,5 tỷ đồng ủng hộ miền Trung bão lũ

Giữa thời điểm này, netizen bấ.t ng.ờ khui lại clip vợ chồng Lý Hải cùng trao tiền từ thiện tại miền Trung vào năm 2020. Hành động của Lý Hải – Minh Hà trong chuyến từ thiện này đã “ghi điểm” cao trong lòng khán giả.

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà trao tiền từ thiện cho người dân miền Trung trong đợt lũ lụt 2020Theo đó, trong clip, Lý Hải – Minh Hà ăn vận giản dị, dù trao tiền ủng hộ ở nơi đông người hay ít người cả hai đều cẩn thận cho tiền vào phong bì. Sau khi trao tận tay người dân, đôi vợ chồng nổi tiếng đều cúi đầu chào và nở nụ cười thân thiện. Khi gặp người lớn tuổi, Lý Hải còn khoanh tay trao quà rất lễ độ. Khán giả ngợi khen Lý Hải – Minh Hà vì hành động chu đáo và tinh tế khi đi làm từ thiện.

Lý Hải – Minh Hà cúi đầu chào từng người sau khi trao tiền từ thiện
Không chỉ sao kê rõ ràng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn ghi điểm trong lòng công chúng vì hành động này khi đi trao quà từ thiện - Ảnh 3.

Lý Hải lễ độ khi trao quà cho người lớn tuổiBên cạnh đó, việc Minh Hà chủ động công khai sao kê tiền quyên góp lên trang cá nhân cũng được công chúng nhiệt tình tán dương. Cụ thể, khi được khán giả cho rằng không cần làm kỹ vậy, Minh Hà trả lời khéo léo: “Đó giờ chị vẫn làm như vậy, không sao đâu em ơi. Chị phải cảm ơn mọi người đã đợi chị chứ. Cứ đặt vị trí ngược lại mình mà chuyển số tiền lớn cũng không biết có trục trặ.c gì không nè, chứ không có ai yêu cầu chị sao kê hết. Chị thấy cần thì chị làm thôi“.
Không chỉ sao kê rõ ràng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn ghi điểm trong lòng công chúng vì hành động này khi đi trao quà từ thiện - Ảnh 4.

Minh Hà trả lời khéo léo khi một dân mạng cho rằng làm từ thiện “không cần sao kê”Không chỉ sao kê rõ ràng, vợ chồng Lý Hải - Minh Hà còn ghi điểm trong lòng công chúng vì hành động này khi đi trao quà từ thiện - Ảnh 5.

Với số tiền kêu gọi được là hơn 6 tỷ đồng, vợ chồng nam đạo diễn đã in sao kê chi tiết, rõ ràng lên đến hơn 200 trangLý Hải phải làm báo cáo chi tiết tiền từ thiện, lại bị phàn nàn vì điều này

Cả hai còn đi đến từ nhà hỏi thăm, để tiền trong phong thư trao cho người dân

Lý Hải - Minh Hà kể chuyện đi cứu trợ: 'Vợ chồng nhiều lần suýt cãi nhau' | Giải trí | Thanh Niên

Những hình ảnh đẹp của vợ chồng Lý Hải trong chuyến từ thiện cứu trợ miền Trung năm 2020 được khán giả khen ngợi và ngưỡng mộ.

Nguồn: https://kenh14.vn/khong-chi-sao-ke-ro-rang-vo-chong-ly-hai-minh-ha-con-ghi-diem-trong-long-cong-chung-vi-hanh-dong-nay-khi-di-trao-qua-tu-thien-2021090611004069.chn

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button