TIN TỨC

Dũng Taylor ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ bà Hằng “sử dụng giấc mơ nói chuyện thì chỉ có trẻ ᴛʀᴀ̂ᴜ nghe thôi, căn dặn khán giả hỏi ‘giấy xác nhận ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴀ̂̀ɴ’?

Dũng Taylor bất ngờ có bài đăng sâu cay nhắm thẳng đến bà Phương Hằng sau hàng loạt lùm xùm.

Mới đây trên trang cá nhân, Dũng Taylor bất ngờ có bài viết sâu cay đề cập đến một người. Mặc dù không chỉ đích danh, tuy nhiên dòng trạng thái của ông xã ca sĩ Thu Phương khiến khán giả liên tưởng người mà ông đang đề cập đến là bà Phương Hằng.

Theo đó, Dũng Taylor viết: “Người sử dụng giấc mơ để nói chỉ có trẻ ‘trâu’ nghe thôi. Dạng người này mỗi ngày phải uống thuốc đúng giờ!”.

Dũng Taylor ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ bà Phương Hằng là ‘trẻ trâu’, căn dặn khán giả hỏi ‘giấy xác nhậnᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴀ̂̀ɴ’?

Có lẽ vì cảm thấy bản thân chưa truyền tải đủ ý nghĩa sâu xa nên chỉ vài phút sau, Dũng Taylor đã chỉnh sửa bài viết cũ và “giải mã giấc mơ” cho dân tình hiểu hơn.

Anh viết: “Người sử dụng giấc mơ để nói chuyện thường phải uống thuốc mỗi ngày đúng giờ! Nói chuyện lúc tỉnh, lúc mơ như trong phim. Vậy thì ai đang diễn? Nghệ sĩ hay doanh nhân? Khi nói chuyện với ai, bạn nhớ hỏi đang tỉnh hay mơ nhé?

Nhớ yêu cầu họ cho xem giấy xác nhận ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴀ̂̀ɴ trước khi ký hợp đồng, à mà nghe đâu họ đã ‘chuẩn bị’ sẵn giấy xác nhận ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴀ̂̀ɴ rồi. Muốn sử dụng giấc mơ để lách tội ᴠᴜ ᴋʜᴏ̂́ɴɢ thì có lẽ hơi muộn rồi, người cố vấn sử dụng chiêu trò này phải áp dụng ba tháng trước đây”.

Theo Dũng Taylor, những người nói chuyện về giấc mơ thường không được tỉnh táo, phải uống thuốc đúng giờ và khi nói chuyện với họ cần phải xem giấy xác nhận… ᴛᴀ̂ᴍ ᴛʜᴀ̂̀ɴ.

Bài đăng của Dũng Taylor nhanh chóng nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi cho rằng ông đang chỉ trích việc “nằm mơ” để lách việc “ʙᴏ́ᴄ ᴘʜᴏ̂́t” của bà Phương Hằng, đồng thời ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ vợ ông Dũng “lò vôi” đang không được… tỉnh táo?

Trước đó, bà chủ Đại Nam Nguyễn Phương Hằng bất ngờ “tiên đoán” về tương lai thông qua việc… nằm mơ. Cụ thể, bà nói trên livestream tối 23/5 rằng: “”Em nằm mơ em thấy Đàm Vĩnh Hưng nói chuyện với Hoài Linh, xác nhận là tiền vẫn còn nằm trong tài khoản, 6 tháng nay không biết nó làm cái gì nhưng mà tiền vẫn còn nằm nguyên trong tài khoản”.

Sau lần ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ, dư luận càng xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Linh lên tiếng trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ quyên góp từ đợt lũ lụt miền Trung 6 tháng trước vẫn còn nằm trong tài khoản riêng dành cho mục đích thiện nguyện mà anh lập ra. Giải thích về sự chậm trễ này, Hoài Linh cho biết vì dịch bệnh bùng phát nên nhiều lần lỡ dở.

Trong một livestream sau đó bà Phương Hằng cũng cho biế đã mơ thấy số tiềng 13 tỷ không còn nguyên vẹn mà đã mọc cánh bay bay vào Casino. Thì trên mạng lại xuất hiện nhiều thông tin Hoài Linh đᴏ̉ đᴇɴ ᴛʀᴀ́ᴄ ᴛᴀ́ɴɢ, không tiếc của đổ cả tỷ vào bài bạc mỗi ngày.

Hiện tại, phía bà Phương Hằng chưa có động thái đáp trả Dũng Taylor sau khi bị ᴍɪ̉ᴀ ᴍᴀɪ chuyện “nằm mơ” để ʙᴏ́ᴄ ᴘʜᴏ̂́ᴛ.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button