GIẢI TRÍ

ĐÀM VĨNH HƯNG: “ĐANG TẬP TRUNG VỤ KIỆN, KHÔNG THỎA HIỆP VỚI CÁI ÁC”

Nói là làm, Đàm Vĩnh Hưng vừa có dòng trạng thái thông báo hiện anh đang ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện nhằm bảo vệ danh dự của bản thân trước những thông tin, clip sai sự thật đang được lan truyền trên mạng.

Đàm Vĩnh Hưng hiện đang là một trong những nhân vật được dân mạng đặc biệt chú ý trong thời gian gần đây khi vướng vào ồn ào “ăn chặn” tiền từ thiện qua lời của một nữ CEO. Dù đã nhiều lần lên tiếng phủ nhận và không ngại tuyên bố sẽ nhờ pháp luật vào cuộc làm rõ nhưng nam ca sĩ vẫn phải đối mặt với làn sóng phản ứng gay gắt từ một bộ phận cư dân mạng. Không những vậy, ngày càng có thêm nhiều clip, thông tin bất lợi về anh bị lan truyền trên mạng. Không để sự việc đi quá xa, Đàm Vĩnh Hưng mới đây đã có động thái mới đầy mạnh mẽ.

Dòng trạng thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Chụp màn hình

Theo đó, trong dòng trạng thái mới đây, “ông hoàng nhạc Việt” cho biết anh đang ráo riết chuẩn bị cho vụ kiện nhằm lấy lại danh dự cho bản thân và khẳng định nhất quyết không bao giờ thỏa hiệp với cái ác. Nam ca sĩ nhấn mạnh. “Như đã tuyên bố: Hưng sẽ không đôi co, nói qua nói lại vì không cần thiết và không phù hợp trong lúc cả nước đang vất vả chống dịch”

Đàm Vĩnh Hưng vừa có động thái mới trên trang cá nhân. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng cho biết đang có những clip giả mạo, cắt ghép từ những livestream của anh và ca sĩ Vũ Hà từ 4 tháng trước, thậm chí là từ nhiều năm trước bị lan truyền trên mạng, gây ảnh hưởng đến danh dự và hình ảnh của anh. Giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu hy vọng mọi người tránh để bị kẻ xấu dẫn dắt.

“Đàm Vĩnh Hưng không bao giờ có ý định thỏa hiệp với cái ác và bịa đặt, vu khống làm ảnh hưởng đến thanh danh của mình. Tất cả những phát ngôn chính thức của Đàm Vĩnh Hưng là luôn luôn có đăng tải trên Fanpage này – Trang cá nhân Dam Vinh Hung (Xích diện thần ka) – Kênh Youtube Đàm Vĩnh Hưng – Tiktok Đàm Vĩnh Hưng Soái Ca. Ngoài ra, đều là giả mạo!” – nam ca sĩ khẳng định.

Đàm Vĩnh Hưng có hành động mạnh mẽ đối với những thông tin, clip cắt ghép làm ảnh hưởng đến thanh danh của anh lan truyền trên MXH. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Nguồn cơn của tất cả những điều trên dường như xuất phát từ việc nam ca sĩ này bị một nữ doanh nhân réo tên trên livestream tố “ăn chặn” 96 tỷ đồng tiền từ thiện. Theo đó, nữ CEO cho biết bà đang nắm giữ 1,9 ký giấy sao kê tài khoản ngân hàng của nam ca sĩ, thậm chí còn treo thưởng 50 tỷ đồng nếu anh chịu tiến hành sao kê đầy đủ, trung thực trước khi bị bà công khai tất cả.

Đàm Vĩnh Hưng sau đó cũng lên tiếng trong một livestream trưa ngày 25/8 và công khai thách thức ngược lại nữ CEO rằng nếu bà đưa ra được bằng chứng chính xác, tức toàn bộ số giấy tờ sao kê, anh sẽ không ngần ngại chịu trách nhiệm trước pháp luật. Còn nếu bà không làm được thì thay vì 50 tỷ, anh sẽ lấy đi một viên kim cương mình thích trong số kim cương mà bà đang sở hữu để đem bán làm từ thiện.

Đàm Vĩnh Hưng đang vướng vào ồn ào chuyện từ thiện. Ảnh: Fb Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ đã phủ nhận trên livestream vào ngày 25/8. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên đáp lại lời thách thức của Mr. Đàm, nữ doanh nhân lại livestream và “bẻ lái” qua vấn đề khác, thậm chí còn réo tên thêm nhiều nghệ sĩ vào cuộc khiến Đàm Vĩnh Hưng bức xúc. Nam ca sĩ khẳng định sẽ nhờ pháp luật đối soát tài khoản của mình để đảm bảo tính minh bạch: “Lời thách đấu này là của riêng Đàm Vĩnh Hưng, không phải đại diện cho bất kỳ anh chị em nghệ sĩ nào nên đừng lôi kéo những nghệ sĩ khác để tạo hiệu ứng truyền thông bẩn. Tôi! Huỳnh Minh Hưng – tức Đàm Vĩnh Hưng sẽ chính thức mang câu chuyện này ra pháp luật, để chứng minh sự trong sạch của bản thân và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô. Những gì cần nói sẽ nói tại tòa”.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết sẽ nhờ pháp luật vào cuộc. Ảnh: Chụp màn hình

“Quý vị ơi để có được lòng tin yêu và sự yêu thương của mọi người, Hưng phải làm và xây dựng hơn 20 năm qua, không đơn giản một sớm một chiều mà có được. Hưng không dễ dàng đánh đổi điều này với những hành động ngu ngốc trong việc ăn chặn tiền từ thiện. Hưng sẵn lòng để công an và thanh tra vào cuộc để xem Hưng có ăn chặn một đồng nào của việc từ thiện hay không?”, anh chia sẻ thêm trên VTC.

Nam ca sĩ quyết lấy lại danh dự cho bản thân. Ảnh: FB Đàm Vĩnh Hưng

Đàm Vĩnh Hưng đang ở vào quãng thời gian khá căng thẳng trong sự nghiệp khi vướng vào loạt lùm xùm, dù chưa rõ đúng sai nhưng anh đã và đang phải hứng chịu những phản ứng gay gắt, thậm chí bôi nhọ từ một bộ phận cư dân mạng. Động thái mới nhất của nam ca sĩ đã cho thấy anh vô cùng bức xúc khi thanh danh và uy tín của bản thân bị ảnh hưởng, đồng thời quyết không để yên cho những ai tung tin sai sự thật về mình. Chia sẻ của Mr. Đàm hiện đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía công chúng.

Nguồn: https://bestie.vn/2021/09/dam-vinh-hung-dang-tap-trung-cho-vu-kien-khong-thoa-hiep-voi-cai-ac

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button