GIẢI TRÍ

Quế Vân mắng Hồ Văn Cường là nghịch tử, mỉa mai “mặt mẹ như nào thì đẻ con như nấy” khiến CĐM dậy sóng

Liên quan đến ồn ào cát xê của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, phía Phi Nhung đã đến gặp mặt nam ca sĩ cùng gia đình để giải quyết mọi việc.

Số tiền 200 triệu gây xôn xao dư luận vừa qua cũng đã được làm rõ, đại diện Phi Nhung cho biết tiền thưởng Quán quân Thần Tượng Âm Nhạc Nhí do mẹ Hồ Văn Cường quản lý ngay từ ngày nhận giải thay vì do cố ca sĩ nắm giữ như những thông tin trên mạng.

Bên cạnh đó, phía công ty cũng đã trao thêm 500 triệu là số tiền Phi Nhung đã hứa tặng khi Hồ Văn Cường ra riêng.

Ngay sau khi cuộc làm việc của gia đình Hồ Văn Cường với phía Phi Nhung được công khai trên mạng, netizen nổ ra nhiều ý kiến trái chiều. Trong khi Tóc Tiên, Nguyên Vũ, Lê Giang, Khánh Bình ủng hộ Hồ Văn Cường thì Quế Vân lại có quan điểm trái ngược, thậm chí chỉ trích con nuôi Phi Nhung.

Trong bài đăng mới nhất ngày 11/10, Quế Vân bức xúc nói Hồ Văn Cường là nghịch tử. Thậm chí ngay dưới phần bình luận, cô còn có phát ngôn gây tranh cãi khi nói về gia đình cậu bé: “Mẹ tâm như nào, đẻ con sẽ như vậy”.

Trước sự việc trên, netizen chia ra 2 luồng ý kiến, phần đông cho rằng nữ ca sĩ đã quá nặng lời với giọng ca 18 tuổi, khuyên cô không nên có phát ngôn nhạy cảm tại thời điểm này vì chỉ người trong cuộc mới hiểu được câu chuyện.

“Nợ nhau kiếp này đến đòi nó khổ thế đấy chị Nhung ạ! Trong số những đứa con chị nhận nuôi thì Hồ Văn Cường là một “nghịch tử” đến đòi nợ chị gây cho chị phải chịu nhiều tiếng oan khiên, đến lúc chị nhắm mắt xuôi tay vẫn chưa được yên.

Em đã được nghe người thân nhất bên cạnh chị tâm sự rằng chị ra đường thậm chí trong túi không có nổi một triệu vì chị không màng đến đồng tiền. Chị chỉ đam mê công việc. Yêu ca hát. Muốn giúp đời. Giúp người. Thực ra là nợ đời. Nợ người.

Cho dù mình có tốt đến mấy. Cũng chẳng được ghi nhận. Họ chỉ đón nhận điều chị mang đến và không biết trả ơn.Thôi thì chị đã đi xa mãi mãi trần gian nhiều tăm tối này để đến một nơi. Thần tiên!

An nghỉ chị nhé. Mọi chuyện đã có người thay chị giải quyết xong cả rồi. Coi như món nợ nghiệt duyên tình mẫu tử từ nay được hóa giải. Xin mọi người hãy câm mồm lại đừng ai nói gì nữa. Cái bọn muốn bu để nổi tiếng. Cái bọn ngứa mồm. Hãy im đi nhé!”

Tuy nhiên những ý kiến trên của cựu chân dài 8x đã gây không ít phẫn nộ, bức xúc trên cộng đồng mạng. Hàng loạt nhận xét cho rằng Quế Vân sử dụng nhiều từ ngữ không phù hợp dù là bày tỏ quan điểm cá nhân.

Tài khoản Q.N đánh giá: “Sao chị Quế Vân nặng lời thế? thằng bé đã bị đủ người x.â.u x.é mấy ngày nay rồi”. Tài khoản H.B cho rằng: “Chị cũng làm mẹ, không nên nặng lời như thế”. Hiện tại những chia sẻ của Quế Vân cũng gây nhiều tranh cãi trên hàng loạt các diễn đàn giải trí.

Nguồn: media28times.com/que-van-mang-ho-van-cuong-la-nghich-tu-mia-mai-mat-me-nhu-nao-thi-de-con-nhu-nay-khien-cdm-day-song.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button