CUỘC SỐNG

Chàng trai qua hàng xóm xin băng vệ sinh hộ bạn gái

Bạn gái đi chơi nhưng quên chuẩn bị băng vệ sinh, anh chàng đành “đánh liều” qua hàng xóm xin hộ. Nhìn dáng đi hí hửng của anh cư dân mạng không nhịn được cười.

Con gái không mong gì hơn là tìm được người yêu tâm lý, chiều chuộng mình mỗi ngày. Điều này chẳng phải đâu xa mà nằm ngay ở những việc nhỏ nhặt như mua hộ băng vệ sinh. Mới đây, một cô gái đã chia sẻ lại khoảnh khắc dễ thương của người yêu khi phải đi xin hộ băng vệ sinh.

Anh chàng đi xin “đồ tế nhị” cho người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, đoạn video được cô chia sẻ kèm theo dòng trạng thái: “Sơ suất của cô gái khi đi chơi mà quên chuẩn bị. Mặc dù ổng ngại lắm, nhưng vẫn đi qua hàng xóm xin băng vệ sinh cho mình.”

Trong video, anh người yêu xin băng vệ sinh từ nhà hàng xóm. Vừa về tới, gặp người yêu là anh chàng đã dúi vội vào tay rồi ngoảnh mặt đi chỗ khác. Nhìn qua cũng có thể biết được, chàng trai này khá ngại ngùng nhưng vì bạn gái nên đành “liều” vậy. Trong khi đó, cô nàng được người yêu xin băng vệ sinh hộ cho lại mừng ra mặt.

Về đến nơi là dúi vội vào tay người yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đoạn video vừa chia sẻ đã được dân tình hết mực quan tâm. Không ít người bật cười trước cách đi của anh chàng và dành lời khen. Họ nhận định, bây giờ để kiếm được người yêu như này không phải dễ, mong rằng hai bạn trẻ luôn hạnh phúc.

“Tui là con gái đi mua tui còn ngại nữa là con trai, kiếm được mấy bạn trai như này không dễ đâu nha.”

“Băng vệ sinh thì có gì mà ngại đâu nhỉ, mình thấy đi mua thì bình thường, xin có chút ngại hơn thôi.”

“Chắc nhà không gần quán nên phải đi mua hả, tướng đi hí hửng như vừa được quà vậy.”

“Kiểu này là cả xóm biết anh có người yêu rồi nha, nhìn cưng thế nhỉ. Mong hai bạn luôn hạnh phúc nhé.”

Công đồng mạng dành lời khen cho anh chàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đây, mạng xã hội từng chia sẻ câu chuyện vui khi anh chàng được người yêu nhờ đi mua băng vệ sinh mùi mít. Băng vệ sinh vốn nhiều loại, lại không nắm rõ nên anh chẳng mảy may nghi ngờ mà chạy thẳng vào siêu thị tìm. Cách nhanh nhất để tìm ra nó đó chính là kiên nhẫn ngửi từng loại một, cái nào có mùi mít đích thị là nó.

Tuy nhiên ngửi mãi mà chẳng tìm được, chàng trai đành “muối mặt” ra hỏi nhân viên. Lúc này khi được giải thích, chàng trai mới biết mình bị bạn gái lừa cho một vố. Biết bị troll nhưng khi gặp người yêu, anh chàng chỉ cười nhẹ nhàng rồi trách yêu: “Ở đây không có loại đấy đâu, không có loại nào mùi mít cả. Anh ngửi nãy giờ nhân viên cũng bảo không có. Em lừa anh, anh dỗi em luôn.”

Chàng trai ngồi ngửi để tìm băng vệ sinh mùi mít. (Ảnh: Chụp màn hình)

Việc mua hay đi xin băng vệ sinh cho bạn gái là điều cực kỳ bình thường. Thậm chí, nhiều chị em còn ngưỡng mộ những anh chàng chịu khó chiều người yêu trong khoản này. Chính vì vậy, các thanh niên đừng ngại mà hãy mạnh dạn mua cho nửa kia để tình cảm thêm khăng khít. Còn bạn nghĩ gì về anh chàng trên hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Nguồn: yan.vn/chang-trai-qua-hang-xom-xin-bang-ve-sinh-ho-ban-gai-273595.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button