GIẢI TRÍ

Vừa có tên trong “giải ăn chặn mở rộng”, Lương Thế Thành liền bị khui quá khứ “Đập nhà xây lại sau 2 tháng kêu gọi từ thiện”

Tối ngày 14/10 ợ chồng Thế Thành – Thúy Diễm bị nữ streamer 50 tuổi gọi tên trên sóng livestream. Theo đó, nữ đại gia t ố cặp đôi kêu gọi từ thiện nhưng vẫn chưa sao kê rõ ràng: “Một cặp vợ chồng nhé quý vị, Nguyễn Ngọc Thuý Diễm và Lương Thế Thành quyên góp 1 tháng. Tiền nay đi đâu, về đâu, làm gì? Khoá Facebook là sao?”.


Không để tin đồn xấu lan rộng, Thúy Diễm đã lên tiếng phản hồi. Cụ thể, trong bài phỏng vấn với Thanh Niên, Thúy Diễm cho biết việc bị réo tên về vấn đề từ thiện tựa như “kiếp n ạn” chung. Cô khẳng định vợ chồng mình không làm gì sai vì luôn công khai số tiền hỗ trợ ngay từ đầu.

“Nếu như mọi người muốn thì có thể lên Facebook của tôi để kiểm tra, mọi thứ còn nguyên ở đó. Có các anh chị nhà hảo tâm nào góp vào, tổng số tiền bao nhiêu đều lưu lại trên đó. Cho nên, tôi không có sợ và nếu cần chứng minh sự trong sạch của bản thân thì chúng tôi cũng sẵn sàng”, bà xã Lương Thế Thành tâm sự.

Khi được hỏi có sẵn sàng sao kê số tiền từ thiện như một số nghệ sĩ hiện tại không, bà xã Lương Thế Thành khẳng định chắc nịch sẽ làm hết tất cả: “Chúng tôi sẵn sàng và đã thực hiện việc sao kê từ lúc đó rồi. Năm ngoái, khi chúng tôi đi từ thiện, cả hai đều đã sao kê tất cả và có báo cáo rồi. Nếu muốn vợ chồng chúng tôi luôn sẵn sàng sao kê”, cô nói.

Bên cạnh đó, Thúy Diễm nhấn mạnh rằng người yêu cầu cô sao kê phải đáp ứng 2 điều kiện: “Thứ nhất là nhà hảo tâm đóng góp vào quỹ từ thiện đó và chúng tôi có trách nhiệm phải báo cáo cho người đó. Hoặc là chính quyền, công an hay người nào đó có thẩm quyền thì lúc đó là việc mình cần phải làm. Còn khơi khơi ngoài đường, tự nhiên có người kêu sao kê nhưng lại không đóng góp vào quỹ của mình, họ không có thẩm quyền gì thì tại sao mình phải làm như vậy”.

Thúy Diễm cũng cho biết số tiền vợ chồng cô kêu gọi được từ ngày 13/10 – 18/11/2020 là 3,196 tỷ đồng. Các thông tin đều được đăng tải công khai, đầy đủ trên Facebook cá nhân.

“Nếu cần thiết thì tôi sẽ dẫn đường link lại để mọi người hiểu rõ hơn chứ không thể để họ nói rằng chúng tôi kêu gọi từ thiện xong rồi im re luôn“, Thúy Diễm cho biết.

Nữ diễn viên “Cát Đỏ” cũng cảm thấy vô cùng bức xúc khi bị kéo vào ồn ào từ thiện dù bản thân không làm gì sai. “Tôi cảm thấy mình bị tổn thương, xúc phạm danh dự kinh khủng, đây là điều mà vợ chồng tôi chưa bao giờ nghĩ tới. Vì bấy lâu nay, cả hai luôn sống hết lòng với nghề, không sân si hay làm gì ai cả. Vậy mà bây giờ lại vướng lùm xùm này, tôi cảm thấy bức xúc lắm”.

Tuy nhiên, sau khi Thúy Diễm lên tiếng, dân tình bất ngờ ‘soi’ được chuyện vợ chồng Thúy Diễm ‘đập nhà đi xây lại’ sau khi kêu gọi từ thiện được 2 tháng.

Được biết, vào tháng 10/2020, khi miền Trung gặp trận lũ lịch sử, 2 diễn viên đã kêu gọi ủng hộ để hỗ trợ bà con vùng lũ.

Sau 3 ngày kêu gọi và quyên góp được hơn 1 tỷ đồng, vợ chồng Lương Thế Thành – Thúy Diễm lập tức bay ra Huế. Do đi gấp nên cặp đôi cùng bạn bè trong đoàn thiện nguyện không lên kế hoạch cụ thể mà xác định đi đến đâu lo đến đấy, đồng thời hỗ trợ hết sức có thể những hoàn cảnh khó khăn trên hành trình di chuyển.

Nguồn: media28times.com/vua-co-ten-trong-giai-an-chan-mo-rong-luong-the-thanh-lien-bi-khui-qua-khu-dap-nha-xay-lai-sau-2-thang-keu-goi-tu-thien.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button