GIẢI TRÍ

Vừa bị “tống cổ” khỏi nhà Phi Nhung, Hồ Văn Cường liền nhận được hợp đồng 10 tỷ: Chỉ cần ký là nhận tiền tươi

Hôm qua 11/10, sau khi trả lại toàn bộ số tiền đang giữ của Hồ Văn Cường, phía quản lý cố ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ: “Gia đình Hồ Văn Cường cũng đang thống nhất sẽ ra riêng như nguyện vọng của em ấy. Gia đình chúng tôi tôn trọng quyết định của Cường. Mọi thứ giải quyết êm thấm với sự tán đồng của chúng tôi và gia đình Hồ Văn Cường cũng như cá nhân của Cường. Sau đây, mọi vấn đề phát sinh đều không liên quan đến chúng tôi”.


Trước đó, Hồ Văn Cường đã bị Trang Khàn tìm đến nhà livestream giữa đêm để hỏi rõ chuyện có thuê ai đòi tiền quản lý không, thậm chí sau đó còn dùng những ngôn từ không phù hợp, cho rằng nam ca sĩ vô ơn khi không lên tiếng bảo về cố ca sĩ Phi Nhung.

Dù nhận lại được số tiền đi hát sau 5 năm, nhưng Hồ Văn Cường lại bất ngờ hứng chịu công kích vì bị tố vô ơn với mẹ nuôi. Thậm chí nhiều luồng ý kiến cho rằng, Hồ Văn Cường sẽ hết đường kiếm tiền, không còn cửa vào showbiz khi dọn ra khỏi nhà Phi Nhung.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều cư dân mạng đứng về phía Hồ Văn Cường và cho rằng việc giọng ca 18 tuổi lấy lại số tiền 5 năm đi hát của mình không có gì sai, đồng thời bức xúc trước việc một số cá nhân thậm chí là người hoạt động trong showbiz đang hướng sự công kích vào Hồ Văn Cường.

Mới đây, một nha khoa thẩm mỹ khá có tiếng đã đăng tải lên trang fanpage chính thức có 1,6 triệu người theo dõi với thông báo bày tỏ nguyện vọng muốn mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh với giá 2 tỷ/năm:

“Dược phẩm H.H hân hạnh mời Hồ Văn Cường làm đại sứ hình ảnh, catxe 2 tỷ đồng/năm, hợp đồng 5 năm. Thanh Toán trước 1 năm sau ngày ký hợp đồng. Ai giúp em liên hệ với HVC đấy ạ!”

Như vậy chỉ cần Hồ Văn Cường gật đầu đồng ý thì nam ca sĩ sẽ sở hữu 1 hợp đồng trị giá lên đến 10 tỷ đồng. Bỏ qua những mục đích PR, động thái của thương hiệu này muốn thể hiện sự ủng hộ cũng như khẳng định giá trị danh tiếng của Hồ Văn Cường.

Bên cạnh 1 số bình luận vẫn thể hiện sự tiêu cực dành cho Hồ Văn Cường thì rất nhiều ý kiến cho rằng việc Hồ Văn Cường có thêm những cơ hội khác là hoàn toàn xứng đáng, giúp em có nhiều cơ hội sau cột mốc 18 tuổi và đặc biệt là khi bắt đầu cuộc sống tự lập.

“Ca sỹ Phi Nhung qua đời vừa được 10 ngày .

HVC bị đuổi ra khỏi nhà nhưng Cường vẫn được CĐM thương yêu .Ủng hộ .

Quá tuyệt vời !”


“Cháu đã làm 1 việc thật đáng trân trọng, nếu cháu Hồ Văn Cường trong lúc đường cùng bị đám người lợi dụng rồi trù dập. Chúc Hoàng Hường và gia đình luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. Công việc thì thành công mọi mặt và mọi người đều yêu mến.”

“Nhiều người có tuổi rồi rồi lại còn sân si với cả 1 đứa trẻ con 18 tuổi mới lớn, ăn còn chưa no lo còn chưa tới. Hỏi xem con các bác 18 tuổi đã làm đc gì chưa hay phải phục vụ cơm nước hầu tận mồm đã biết hiểu đời chưa, rồi hãy suy ra con người khác… Đến là chán.”

Nguồn: media28times.com/vua-bi-tong-co-khoi-nha-phi-nhung-ho-van-cuong-lien-nhan-duoc-hop-dong-10-ty-chi-can-ky-la-nhan-tien-tuoi.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button