TIN TỨC

VTV cho Hoài Linh, Trấn Thành, Thuỷ Tiên lên sóng với chủ đề ‘Từ thiện chuyên nghiệp‘, chuyện giải ngân 15,4 tỷ thành tâm điểm

VTV1 đã có những chia sẻ xoay quanh ồn ào nghệ sĩ làm từ thiện trong suốt thời gian qua. Trong đó đặc biệt, Thuỷ Tiên, Trấn Thành và NS Hoài Linh là những nhân vật được nhắc đến trọng điểm.

Vào ngày 7/6, kênh VTV1 đã dành hơn 10 phút để nói về câu chuyện từ thiện đang gây xôn xao suốt vài ngày qua của giới nghệ sĩ, và nhắc cụ thể đến 3 cái tên Thuỷ Tiên , Trấn Thành và đặc biệt là NSƯT Hoài Linh .

Chương trình cho rằng, việc các hoạt động từ thiện trở nên nở rộ trong giới nghệ sĩ nhiều năm qua là điều đáng mừng. Tuy nhiên, vẫn có quá nhiều vấn đề nảy sinh xung quanh câu chuyện này liên quan đến cách quản lý, phân phối thông tin và đã đến lúc nghệ sĩ cần làm từ thiện một cách chuyên nghiệp hơn.

Đáng chú ý, chương trình cũng chia sẻ đoạn clip NS Hoài Linh gửi lời xin lỗi đến khán giả và cho rằng nam nghệ sĩ giải ngân nhanh chóng trong 1 tuần dù “ngâm” tiền từ thiện từ lâu, nhưng danh tiếng của Hoài Linh thì sẽ khó lấy lại được.

Trong khi đó, Thuỷ Tiên lại nhận được nhiều lời khen vì hành động xông pha, dấn thân vào vùng lũ để cứu trợ bà con. Tuy nhiên, lại có một group antifan hơn 90 ngàn thành viên vẫn ngày ngày kêu gọi cô công khąi rõ số tiền từ thiện. Mặt khác, Trấn Thành cũng được nhắc đến vì sự cố quên thông báo với khán giả về việc thay đổi địa chỉ gửi tiền.

NS Hoài Linh, Thuỷ Tiên và Trấn Thành lên sóng VTV1 với chủ đề “Từ thiện chuyên nghiệp”

Bà Nguyễn Thị Xuân Thu – chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cũng đưa ra quan điểm: “Làm từ thiện cần phải thay đổi cách làm, cần phải làm một cách hết sức chuyên nghiệp mới đạt được kết quả. Làm từ thiện không phải là một việc dễ nếu ta làm hết trách nhiệm

Còn nếu làm từ thiện để k.i.ế.m danh tiếng hay sự biết ơn thì người làm từ thiện đấy cũng phải x.á.c định được mình làm từ thiện vì tấm lòng và cả kỹ năng mới nên đứng ra kêu gọi các hoạt động từ thiện”

Câu chuyện từ thiện của các nghệ sĩ Việt vẫn là đề tài gây xôn xao suốt nhiều ngày qua

Cũng đã đến lúc, nghệ sĩ Việt cần phải nhận thức rõ hơn về trách nhiệm và tầm Quąn trōng của việc làm từ thiện đúng cách

Nguồn: https://soha.vn/vtv-cho-hoai-linh-tran-thanh-thuy-tien-len-song-voi-chu-de-tu-thien-chuyen-nghiep-chuyen-giai-ngan-154-ty-thanh-tam-diem-20210608102234522.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button