GIẢI TRÍ

Tuyền Mập hả hê “miệt thị” ngoại hình gia đình Hồ Văn Cường, nhưng lại “giãy đành đạch” khi bị CĐM vả ngược

Sau hàng loạt ồn ào gây tranh cãi liên quan đến vấn đề cát-xê và tiền thưởng giải quán quân Vietnam Idol Kids 2016 của Hồ Văn Cường, vào chiều ngày 11/10, phía quản lý Phi Nhung đã có thông báo trao trả lại số tiền cát xê cũng như tiền thưởng cho phía nam ca sĩ.

Ngay lập tức thông tin này đã gây sự chú ý lớn cho cư dân mạng, bên cạnh những ý kiến bảo vệ Hồ Văn Cường thì phía những người thân thiết với Phi Nhung như Trang Khàn, quản lý cũ thì lại liên tục cho rằng nam ca sĩ 18 tuổi ‘vô ơn’ với mẹ nuôi. Điều này đã khiến Hồ Văn Cường tiếp tục trở thành mục tiêu công kích.

Cũng trong tối ngày 11/10, trang cá nhân của diễn viên Tuyền Mập đã đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc, thậm chí là có ý trách móc Hồ Văn Cường dù không nhắc thẳng tên đến nam ca sĩ:

“Thử nuôi 1 người trong vòng 1 năm trong nhà coi tốn kém bao nhiêu?

Ăn, ở, bệnh hoạn ốm đau, nhu cầu cá nhân, học hành, quần áo, giày dép chưa kể nếu tạo dựng công ăn việc làm thì sẽ thế nào?

Học luyện thanh bao nhiêu tiền 1 giờ? Mua độc quyền bài hát bảo nhiêu tiền 1 năm? Tiền làm truyền thông để đánh bóng tên tuổi, chi phí đi lại để diễn show? Trang phục biểu diễn ở đâu ra? Beat nhạc ở đâu ra mà đi diễn chắc không cần người phối bài, hoà âm sao? Mấy cái đó tự nhiên có chắc!


Là người mới muốn thuận lợi công việc phải có ngoại giao, ai đã đại diện ngoại giao cho mà đi diễn? Mấy cái đó chắc nói không bằng nước miếng là có được chắc?

Mấy trăm triệu không hề ít đối với đứa nghèo như tui nhưng nếu dùng mấy trăm triệu đó đổi cả tương lai và ơn tình đã mang của người khác thì chắc chắn mập tui không bao giờ đổi.

Chuyện người ta mà sao thấy buồn quá. Mà cũng may là đọc được stt của mấy anh chị đưa tin là giải quyết xong rồi. Vậy đi cho khỏi bị người ta đàm tiếu này nọ để người mất được yên nghỉ. Ai sống sao trời biết, đất biết. Nghiệp ai nấy trả! Nhưng có một điều là ông bà ngày xưa nói đúng quá, nhìn mặt mà bắt hình dong. Tâm sinh tướng!

P/s: Tui mập kệ tui nha! Xúc phạm tui là tui lock á!”

Theo đó, nữ diễn viên Tuyền Mập cho rằng việc nuôi 1 người trong nhà vô cùng tốn kém, hỗ trợ để công việc nghệ thuật thuận lợi đã lại còn là việc vừa tốn công lại tốn sức. Thậm chí, nữ diễn viên còn cho rằng việc đổi mấy trăm triệu để đánh đổi cả tương lai thì không nên.

Ngay lập tức, bài đăng của Tuyền Mập đã nhận về sự chỉ trích của nhiều cư dân mạng. Thậm chí khi có người cho rằng nữ diễn viên không nên ‘sân si’ với 1 người nhỏ tuổi hơn mình thì Tuyền Mập đã thả hẳn ảnh chụp lại tờ đơn có chữ ký của Hồ Văn Cường liên quan đến vụ việc và đáp trả thẳng thừng: “Phía Phi Nhung còn chia sẻ giấy có chữ ký của Hồ Văn Cường về nội dung có liên quan.”

Đáng nói, 1 tài khoản còn thả màn hình chụp lại bài đăng đã đăng tải cách đó vài chục phút của Tuyền Mập.


Cụ thể, trong bài đăng này, Minh Tuyền đề cập đến vấn đề tướng mạo của gia đình Hồ Văn Cường:

“Nhìn mặt mà bắt hình dong không có sai nha. Cái mặt cầm cuốn sổ tiết kiệm là thấy bất hảo rồi. Cả cặp luôn chứ không phải người đàn bà tóc tai bù xù, lưỡng quyền cao, mắt xếch, miệng hô… còn người đàn ông trán cao rộng mặt gầm gầm hướng lên xuống dưới, mắt lăm lét nhìn ngược lên.

Mong con và cuộc đời đi theo con đường tươi sáng để mẹ nuôi yên lòng, vì cho dù con và gia đình con tệ hại hơn nữa thì chị ấy cũng không mong con khổ đâu, người ngoài cuộc nhưng thấy mà buồn giùm.”

Theo đó, bài viết này khiến ai nấy cho rằng Tuyền Mập đang miêu tả bố mẹ Hồ Văn Cường, đặc biệt là chi tiết mẹ của Hồ Văn Cường cầm cuốn sổ tiết kiệm để xác nhận. Đáng nói, việc Mập Tuyền dùng những ngôn từ m/iệt th/ị ngoại hình, thậm chí còn dùng từ ‘bất hảo’ với mẹ của Hồ Văn Cường khiến nhiều người bức xúc.

Thậm chí, Mập Tuyền còn đáp trả không ngại ngùng: “Ủa nói có gì sai hả chị ơi? Em tả thực mà em có x/úc ph/ạm gì hay ch/ửi b/ới ai không?”

Những hành động của Mập Tuyến khiến ai nấy không khỏi phẫn nộ và bức xúc khi chỉ ‘thêm dầu vào lửa’, gây k/ích đ/ộng và thiếu đi chuẩn mực của một nghệ sĩ.

Nguồn: media28times.com/tuyen-map-ha-he-miet-thi-ngoai-hinh-gia-dinh-ho-van-cuong-nhung-lai-giay-danh-dach-khi-bi-cdm-va-nguoc.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button