CUỘC SỐNG

THANH NIÊN LÚNG TÚNG VỚI THỬ THÁCH CHẶT GÀ CỦA BỐ VỢ TƯƠNG LAI

Đến nhà bố vợ tương lai chơi thì bất ngờ nhận được thử thách phải chặt con gà luộc sao cho đẹp mắt, chàng trai dưới đây đã có pha xử lý “cồng kềnh” khiến cô người yêu xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

Các chàng trai khi về ra mắt gia đình người yêu thường xuyên phải đối mặt với nhiều vấn đề khó nhằn không kém gì các cô gái. Nếu nhà trai mong muốn tìm được con dâu thảo hiền, giỏi tề gia nội trợ, thì nhà gái cũng mong muốn tìm được cậu con rể chăm chỉ và khéo léo. Giống như một luật bất thành văn, khá nhiều chàng trai nhận được thử thách phải chặt gà, vịt khi đến chơi nhà bạn gái. Tuy nhiên không phải bất cứ ai cũng thành công nhận được sự hài lòng của gia đình nhà vợ tương lai.

Chàng trai lúng túng khi bố vợ tương lai nhờ chặt gà. Ảnh cắt từ clip xoài & chu

Chẳng hạn như mới đây, một cô gái đã chia sẻ về một lần dẫn người yêu đến nhà chơi. Gặp lúc vừa luộc xong con gà, bất ngờ ông bố gọi cậu con rể tương lai xuống bếp chặt gà giúp để xem “tay nghề” thế nào. Vẻ mặt ngơ ngác của chàng trai chứng tỏ đây không phải sở trường của anh, tuy nhiên vì tin lời bạn gái nói là bố mình thoải mái lắm, cứ chặt đại đi, và kết quả là hôm đó cả nhà có dĩa thịt gà nham nhở, chẳng biết nên chia phần như thế nào.

Nghe bạn gái trấn an, anh chàng cũng đánh liều thử một phen. Ảnh cắt từ clip xoài & chu

Cái kết là con gà luộc thành ra nham nhở như thế này đây. Ảnh cắt từ clip xoài & chu

Bên dưới phần bình luận, hầu hết dân mạng đều không nhịn được cười trước màn chặt gà “đi vào lòng đất” của cậu thanh niên. Đồng thời tỏ ra thông cảm và khuyên anh chàng nên tranh thủ luyện tay nghề thường xuyên thì may ra lần tới sẽ có một cái kết “có hậu” hơn.

– Thanh niên này kém quá, ai lại chặt gà như thế kia bao giờ, kiểu này còn lâu mới lấy được vợ nhá.
– Cố gắng chặt nháp tầm vài chục con gà là kiểu gì lần tới cà nhà vợ tương lai sẽ phải trầm trồ ngay hahaha.
– Chặt gà kiểu này là chưa lấy vợ được rồi, nếu gặp dịp gia đình có đông bà con mà không xử lý được con gà thì mất mặt lắm đấy.
– Tò mò không biết ông bố vợ tương lai sẽ có biểu cảm gì khi thấy dĩa gà này, chúc anh bạn may mắn lần sau nhé.

Chặt gà luộc đạt tiêu chuẩn là phải như thế này này. Ảnh: ngoisao

Dân Dân mạng rôm rả bình luận bên dưới đoạn clp. Ảnh chụp màn hình xoài & chu

Trước đó, cộng đồng mạng cũng được dịp cười nghiêng ngả trước một clip ghi lại quá trình trổ tài chặt gà của một anh chàng. Vì quá hậu đậu nên thay vì chặt gà, anh ta lại chặt luôn cái dĩa sứ để trước mặt khiến mảnh vỡ văng tung tóe. Lúc này các thành viên trong gia đình liền chạy ra nhìn với vẻ hốt hoảng, khiến “thủ phạm” chỉ còn biết câm nín xấu hổ không biết phải làm sao.

Thanh niên bắt đầu quá trình chặt gà với vẻ rất tự tin. Ảnh cắt từ clip Tiktok linhlayvlog

Nhưng chỉ vài giây sau đã chặt luôn cãi dĩa đựng thịt gà. Ảnh cắt từ clip Tiktok linhlayvlog

Chắc chắn đây sẽ là kỷ niệm hài hước không bao giờ quên của chàng trai. Ảnh cắt từ clip Tiktok linhlayvlog

Có lẽ qua hai màn chặt gà không được thành công của các thanh niên kể trên thì chúng ta nên rút kinh nghiệm. Nếu không thực sự tự tin thì hãy từ chối nhiệm vụ chặt gà, thay vào đó là năng nổ trong các công việc phụ giúp khác để tạo ấn tượng tốt. Còn hơn là cố làm cho bằng được để rồi phải tẽn tò vì thành quả không như ý nhé.

Nguồn: bestie.vn/2021/09/thanh-nien-lung-tung-voi-thu-thach-chat-ga-cua-bo-vo-tuong-lai?utm_campaign=widget&utm_medium=referral&utm_source=yannews

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button