CUỘC SỐNG

Nữ tình nguyện viên yêu công an tuyến đầu chống dịch: Tưởng tiểu thuyết ngôn tình, hóa ra là Trà Xanh?

Cách đây ít ngày, trên MXH xuất hiện câu chuyện tình ngọt lịm giữa 1 nữ tình nguyện viên và anh công anh cùng chốt trực.

Theo đó, nữ chính có tên là K.T(sinh năm 2003). Sau khi hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gái đã xung phong làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác chống dịch ở địa phương. Cô được phân công trực chốt kiểm soát cách nhà khoảng 10 km, cũng là nơi K. (sinh năm 1992) làm việc từ đầu đợt dịch.

Chàng công an nhanh chóng bị dáng vẻ nhỏ nhắn, dễ thương của cô tình nguyện viên thu hút. Ngược lại, K.T cũng ấn tượng về sự hiền lành, đứng đắn của anh K.

Sau nhiều ngày làm việc cùng nhau, cuối cùng anh K. đã chủ động tỏ tình với cô gái. Anh nói: “Đồng ý làm người yêu anh nhé, em không đồng ý anh vẫn mặt dày làm người yêu em đó”.

Phải đến hơn một tuần sau, Thư mới đồng ý. Tuy nhiên, vì tình hình dịch chung và 2 người đang làm nhiệm vụ quan trọng là chống dịch nên cả 2 vẫn chưa có buổi hẹn hò chính thức, thậm chí chưa từng nhìn khuôn mặt không khẩu trang của đối phương ở ngoài đời.

Thậm chí, cô bạn còn vui vẻ kể lại: “Anh ấy hiền lắm. Lúc anh ấy tán mình, anh ấy còn nói đùa là “một lòng yêu nước một lòng yêu em” nữa. Đáng yêu lắm”. Cuối cùng, dưới sự tác hợp của các thành viên trong đội tình nguyện, cô bạn đã quyết định chấp nhận lời hẹn hò từ chàng công an. Đến nay, khi cả hai không còn làm nhiệm vụ cùng một chỗ nữa nhưng chuyện tình cảm vẫn tiến triển rất tích cực.

Câu chuyện tình này nhanh chóng khiến dân mạng xốn xang. Ai cũng cảm thấy ngọt ngào khi nghe chia sẻ của cặp đôi này. Có người còn nói, cô gái và chàng trai đều là những người tốt, họ xứng đáng gặp gỡ và yêu nhau.

Tuy nhiên, cách đây ít giờ, dân mạng lại vô cùng hoang mang khi nghe 1 khía cạnh khác của câu chuyện tình nữ TNV và chàng công an trực chốt. Cô gái chia sẻ mặt khác của câu chuyện có tên là B.H. Theo đó, H. tố vu vơ nữ chính là trà xanh.

H. kể lại 1 diễn biến cực khác như sau: “Anh công an này đã có vợ sắp cưới ở nhà và 2 bên gia đình đã nói chuyện người lớn để tiến tới đám hỏi và đám cưới.

Sau khi mọi chuyện vỡ lở, bạn tình nguyện viên này cũng không nao núng gì cả. Bạn ấy còn dùng điện thoại của chính anh công an này và gọi về cho chị vợ của anh công an với thái độ cực kỳ thách thức.

Sau đó mẹ của anh công an cũng gọi cho bạn ấy. Nhưng bạn đó nói chuyện với mẹ của anh ấy rằng, bạn ấy xin phép được qua lại với anh công an khi anh ấy chia tay vợ sắp cưới. Và bạn ấy tin rằng khi mà mẹ anh công an gặp bạn ấy, sẽ vô cùng quý mến bạn ấy. Vì bản thân bạn là người hiền lành và rất là ngoan”.

Chưa hết, cô gái B.H tiếp tục chia sẻ phần 2 của câu chuyện: “Bạn nữ tình nguyện đã chọn cách tự giải thoát và nhập viện. Gia đình bạn ấy đã đến cơ quan của anh công an để làm loạn lên. Cô vợ mới nói: “Anh lo cho quá à, con đó cấp cứu anh lo. Con vợ anh nè, quen anh 1 năm trời, yêu thương anh, lo cho anh nè. Từ bài báo đó lên là em không ngủ, em thức trắng 3 ngày. Con vợ anh không có ăn uống anh có hỏi han được lời nào không? Anh lo cho con bé đó cấp cứu rồi nhập viện này kia…”.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ đã khiến cộng đồng mạng vô cùng hoang mang và tự hỏi có phải đúng là cặp đôi K.T và K không? Bởi chuyện tình của họ cũng mới nổi tiếng cách đây 1 vài ngày mà thôi.

– Hoang mang quá, tưởng nữ chính ngôn tình hóa ra là trà xanh à?

– Nếu đúng cặp đôi T và K thì tôi đã tin nhầm người à?

– Chưa thấy 2 người đó lên tiếng nhỉ? MXH chuyện gì cũng xảy ra được.

Hiện tại, cả phía anh công an và nữ TNV kia đều chưa lên tiếng. Chính vì vậy câu chuyện của B.H vẫn là 1 lời ngỏ? Tuy nhiên, nữ TNV đã khóa trang cá nhân của mình khiến nhiều người bán tín bán nghi về vụ việc.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button