TIN TỨC

Nhóm người mang ghế ra cổng hóng mát sau 18 giờ, chạy toán loạn khi nghe tiếng xe máy

Những người này không đeo khẩu trang, bỏ chạy vào trong quên cả đóng cổng vì giật mình.

Trong suốt khoảng thời gian làn sóng dịch thứ 4 diễn ra, nhiều tỉnh thành phải thực hiện giãn cách xã hội thì đã có rất nhiều trường hợp không tuân thủ yêu cầu, thậm chí là có thái độ chống đối lực lượng chức năng bị xử phạt nặng.

Và vẫn còn một bộ phận người dân chủ quan, vi phạm tìm mọi cách lẩn trốn, những người trong đoạn clip dưới đây là một ví dụ.

Đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội với nội dụng: “Cái sân rộng chưa đủ mát hay sao ấy mà cả gia đình phải ra đường hóng mát. Sau 18 giờ rồi, tí nữa là toang 20 triệu rồi” đang được lan truyền mạnh.

Theo diễn biến đoạn clip được trích xuất từ camera an ninh của một gia đình ghi lại, trời đã tối, có 4 người không đeo khẩu trang, cầm ghế nhựa chạy toán loạn từ ngoài cổng vào phía trong.

Nhóm người mang ghế ra cổng hóng gió sau 18 giờ, bỏ chạy toán loạn khi thấy xe máy xuất hiện

Lúc sau có 2 xe máy qua nhìn theo những người bỏ chạy nhưng rồi lại đi tiếp. Có lẽ đó là công an đi tuần tra phòng dịch nên mới khiến các đối tượng bỏ chạy vì giật mình.

Khi nhận thấy người đi xe máy đã rời đi, các đối tượng mới từ bên trong lén lút, thập thò đi ra, nhanh chóng đóng cổng rồi lại chạy thục mạng.

Dù chỉ là một đoạn clip ngắn nhưng đã phần nào thể hiện được thái độ chống đối, coi thường dịch bệnh của các đối tượng này. Dân mạng bực tức, hàng nghìn bình luận chỉ trích xuất hiện bên dưới, nhiều người cho rằng thật không hiểu nổi tại sao lại có những trường hợp vô ý thức đến vậy trong mùa dịch căng thẳng hiện nay.

“Bảo ý thức kém thì lại tự ái”.

“Mọi người thì căng mình chống dịch còn những người này thì coi công sức người khác chẳng là cái gì, đã không giúp được gì thì làm ơn thực hiện chỉ thị cho đúng”.

“Được cả nhóm, lại còn mang ghế ra cổng ngồi thì chịu rồi”.

“Mấy anh công an phạt thật nặng để làm gương cho người khác đi, quá nhiều trường hợp rồi”.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button