GIẢI TRÍ

Nguyễn Sin than 2 năm điều tra Lê Tùng Vân bị bà Hằng “cướp công” bằng 2 buổi livestream, kêu gọi bài trừ Điền Quân ra khỏi nền giải trí

Fan cuồng của Tịnh Thất Bồng Lai năm xưa không khác mấy so với Fan của bà Nguyễn Phương Hằng ở thời điểm hiện tại.

Tôi nhận định như thế là có nguyên do, nếu như năm xưa đám Fan cuồng của TTBL điên cuồng tràn vào các trang cá nhân của bất kỳ ai dám động đến họ thì giờ đây Fan của bà Hằng cũng không khác gì mấy.

Luôn luôn thách thức những người đưa ra quan điểm đúng, họ chỉ thích nặng lời, hạ thấp danh dự người đối diện mà không hề có đủ kiến thức để có thể đưa ra bất kỳ 1 lý lẽ nào nghe lọt tai cả.

Tôi nói, nếu chẳng may sau này trời xui đất khiến các anh chị trở thành idol facebook hay idol tiktok, thì đừng bao giờ du nhập những thành phần Fan kiểu như thế, chúng nó sẽ luôn tặng cho các bạn những lời có cánh mỗi ngày, và rồi chúng nó cũng sẽ đem một bầu trời tối đen đến bên cạnh bạn ngay sau đó bởi sự ng.u dốt tai hại về nhận thức và cũng như kiến thức.

Các bạn còn nhớ bao nhiêu idol mạng đã ra đi vì sự ngáo ngơ và ảo tưởng sức mạnh trên không gian mạng chưa? Tôi đếm sơ sơ hơn chục mạng giờ đang trong tù, gồm cả những idol giới báo chí, công an ra ngành, chính trị gia và cả giang hồ 4.0 đấy.

Nhớ năm đó, tôi khá khó khăn đi thu thập và tự điều tra những tài liệu liên quan đến Tịnh Thất Bồng Lai. Có tài liệu trong tay, tôi mất 1 thời gian dài để giải mã về ông Lê Tùng Vân và xâu chuỗi hết những tài liệu liên quan về ông ấy. Có những thứ thông tin không còn là giấy trắng mực đen, nó nghiêng về phần con người, những nhân chứng sống.

Đến nỗi, khi tôi biết Lê Tùng Vân có liên quan đến chế độ cũ, tôi còn tìm gặp đến những người nay đã về hưu, mà trước khi hưu thì họ phụ trách và nắm thông tin về những thành phần như ông Lê Tùng Vân, để xin họ chia sẻ một chút thông tin để ít nhất tôi cũng giải đáp cho tò mò của chính bản thân mình.

Tôi lên toàn bộ lịch trình, kế hoạch vạch mặt, từng giai đoạn, từng giai đoạn và đánh giá những rủi ro về mặt pháp lý, cũng như những phản ứng phụ khi mình công bố thông tin động trời này.

Và rồi, ban đầu thì ai cũng chửiiii, nói tôi câu like, haha.

Ít có ai biết, tôi được một số lãnh đạo của địa phương mời đến để xin cung cấp tài liệu, cũng như được yêu cầu hỗ trợ họ. Điều mà tôi thấy là oai như cóc, nhưng tôi chưa bao giờ công bố cũng như khoe mẽ lên mạng, vì nguyên tắc của tôi xưa giờ làm việc là luôn bất ngờ và có một chút bí mật. Với lại, nếu họ vào cuộc sâu, thì rõ là đang trong quá trình điều tra, mà công bố thông tin liên quan quá trình điều tra, thì đó là điều không tốt.

Thật sự, đến giờ tôi vẫn còn ngạc nhiên và vẫn chưa hiểu rõ vì sao Long An chưa xử lý tận gốc cái động giả sư và sống bằng tiền lừa gạt bá tánh như hộ gia đình ông Lê Tùng Vân. Một dấu chấm hỏi to đùng, một sự thất vọng vô bờ bến, một nỗi buồn kinh khủng dù chính bản thân tôi lại là người gửi đơn tố cáo đến khá nhiều ban ngành, đến giờ này ngoài việc trả lời đơn thư tiếp nhận, họ còn chưa mời lên để làm việc liên quan đến đơn thư.

Đó là lí do tôi không thèm nói về TTBL dù còn rất nhiều chuyện động trời, bê bối, chứ chả có ngậm tiền của ai hay thế lực nào đủ sức đe doạ khiến tôi phải dừng, như lời mà mấy anh chị ác mồm ác miệng hay vu cho tôi trên cõi mạng này.

Tôi rất cảm ơn vì mấy ngày qua loáng thoáng đâu đó đọc được một vài comment của các anh chị gần xa nhắc tên tôi và cho rằng đó là công sức của tôi. Nhưng đấy lại là công sức của cộng đồng, những người sáng suốt, biết phân định đúng sai cũng như một số anh em youtuber đã kề vai sát cánh, đó là sự hiệp sức, không phải công của riêng ai cả, tôi thì càng không.

Và có một sự thật, là chúng ta nên bài trừ Điền Quân ra khỏi mặt trận giải trí của nước nhà, Bửu Điền cũng như ban tổ chức của chương trình đã góp phần thổi bùng 1 ổ lừa đảo trên dư luận, để rất rất nhiều người bị lừa quyên góp tiền cho đại gia đình ông Lê Tùng Vân nhưng tới thời điểm hiện tại, Điền Quân và Color Man chưa một lần xin lỗi khán giả.

Lời cuối, nhắc để quý anh chị nhớ về giấc mơ 2 tháng trước của tôi về cái vali mang số 331 và 288 sắp thành hiện thực rồi đó. Trao cho ai thì quý vị cũng âm thầm đoán được rồi.

Mà theo tôi, ngoài đám Youtuber dốt luật, nghèo đạo đức ra thì “thằng Tân con Nhi” cũng khó hòng thoát khỏi cú này.

Bung, toang thật sự, tôi tính nhẩm thì đâu đó 2-3 tuần nữa sẽ có kết quả tuyển sinh!

Bài viết thể hiện quan điểm và ngôn phong của Nguyễn Sin.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button