GIẢI TRÍ

Nam sinh HOT nhất hôm nay: Đạt 9,5 Văn – 9,5 Tiếng Anh, ngoại hình còn như tài tử Hàn Quốc nữa chứ!

Thành tích thi cử của nam sinh này đang được share rần rần trên mạng xã hội.

0h00 ngày 26/7, Sở GD-ĐT đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2021. Bên cạnh những thủ khoa, dân tình cũng quan tâm đến dàn trai xinh gái đẹp đạt điểm cao trong kỳ thi.

Hot nhất sáng nay phải kể đến nam sinh Nguyễn Thành Đạt (THPT Ngọc Hồi, Hà Nội) khi vừa điển trai lại có thành tích thi nổi bật.

Cụ thể 10x đạt 8,6 điểm Toán; 9,5 điểm Ngữ văn; 5,75 điểm Lịch sử; 7,5 điểm Địa lý; 8,75 điểm GDCD và 8,4 điểm Tiếng Anh.

Nam sinh Hà Nội vừa điển trai lại có thành tích học khủng

Điểm thi của Thành Đạt

Dù không đạt điểm tuyệt đối môn Văn nhưng theo đánh giá, đề thi năm nay cũng khó hơn và chứa nhiều yếu tố bất ngờ bất ngờ. Ngoài thành tích học, cậu bạn này còn có tài năng trong lĩnh vực ca hát và nhảy.

Nhờ ngoại hình soái ca và chiều cao lên đến 1m75 nên mới học hết cấp 3 song Thành Đạt đã tự làm thêm với nghề người mẫu tự do, đóng các MC ca nhạc. Cậu bạn cũng từng tham gia vào biểu diễn học đường của chương trình VTV – Hòa Ca 2020.

Hiện tại, trang cá nhân của Đạt đã có hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Cậu bạn cũng cho biết 2 nguyện vọng chính của mình là vào Học viện Báo chí và Tuyên truyền và Đại học Kinh tế Quốc dân.

Thành Đạt đang làm nghề người mẫu tự do, tham gia các chương trình ca nhạc

Nguồn: https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nam-sinh-hot-nhat-hom-nay-dat-95-van-95-tieng-anh-ngoai-hinh-con-nhu-tai-tu-han-quoc-nua-chu-162212607131614644.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button