GIẢI TRÍ

Lộ tin nhắn nghi vấn Jack yêu cầu cô gái “bóc phốt” xoá bài tố cáo, còn đề nghị làm một việc đặc biệt

T.V – cô gái bóc phốt Jack đã có cập nhật mới về vụ ồn ào của nam ca sĩ.

Tối 7/8, trên MXH bất ngờ xuất hiện một bài đăng của cô gái tên T.V có nội dung “bóc phốt” Jack khiến netizen không khỏi bất ngờ. Theo bài đăng, Jack bị tố bắt cá nhiều tay và đã có con với Thiên An – nữ chính MV Sóng Gió. Người này còn liên lạc với Thiên An để làm rõ sự việc. Không lâu sau đó, bài đăng đã biến mất dù đang nhận được lượng tương tác khủng khiếp từ dân mạng.

Jack đang gặp sóng gió

Ngay lập tức, phía T.V cũng có động thái mới trên trang cá nhân. Cô này đăng đoạn tin nhắn được cho là của Jack sau khi có bài “bóc phốt” lên story. Tin nhắn này đã bị xoá ngay sau đó nhưng dân mạng vẫn kịp lưu lại và lan truyền rộng rãi trên MXH.

Trong tin nhắn, người được cho là Jack đề nghị T.V xoá bài “bóc phốt” vì đã có 1000 share. Không những thế người này còn hỏi T.V: “Chạy qua anh được không?” nhưng cô nàng từ chối và yêu cầu người đó đến chỗ mình.

Tin nhắn được cho là của Jack gửi T.V

Cũng trong đoạn tin nhắn, người được cho là Jack đề nghị T.V bình tĩnh lại vì cô đang là trung gian. Thế nhưng trung gian cho vấn đề gì thì không được đề cập đến trong tin nhắn này.

Hiện tại, tất cả vẫn đang chỉ là nghi vấn nên netizen đang rất mong đợi phản ứng hoặc thông báo chính thức từ phía Jack.

Jack vướng nghi vấn đã có con với Thiên An

Ảnh: Tổng hợp

Theo Kenh14

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button