TIN TỨC

Ekip Hoài Linh tung chiêu “tẩy trắng” sau khi bị khui trốn cách ly: Xóa ảnh khai trương, hack luôn tài khoản Google?

Ngay sau khi lên tiếng giãi bày về lùm xùm từ thiện, video dài 50 phút của Hoài Linh đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả và nhận về hàng trăm nghìn bình luận trên MXH.

Dù vậy, vẫn còn đó không ít ý kiến cho rằng, nam nghệ sĩ không thật sự chân thành, nhất là khi nhiều hình ảnh ông tham dự khai trương một cửa hàng dù “đang trong thời gian cách ly” được “đào” lại.

Những bình luận tiêu cực dưới bài đăng của nam danh hài nhiều vô kể. Các netizen cũng nhanh chóng tràn vào trang fanpage của cửa hàng đã mời Hoài Linh tham dự, nhằm để lại nhiều ý kiến mỉa mai.

Tuy nhiên gần đây, sau những loại drama không hồi kết liên quan đến việc nam nghệ sĩ phải trị xạ chữa bệnh và cách ly nên phải lùi thời gian đi từ thiện lại, bức ảnh – mà theo phía chủ cửa hàng cho biết là đã bị “ai đó” xóa khỏi bài đăng của cửa hàng.

Kèm theo đó là trang cá nhân của chủ cửa hàng liên tục có dấu hiệu bị hacker xâm nhập khi xuất hiện 1 loạt những tin nhắn giống với mã OTP được gửi về điện thoại.

Rất nhiều người đang hoài nghi liệu đây có phải 1 phần của chiến dịch tẩy trắng nhằm “minh oan” cho NS Hoài Linh? Chính lý do này khiến nhiều người “ngờ vực” rằng, phía chủ cửa hàng cũng đang tham gia hỗ trợ việc “tẩy trắng” cho nam danh hài.

Tuy nhiên, với một loại động thái mang tính khẳng định “sự trong sạch” của mình, phía chủ cửa hàng vẫn đang nhận được rất nhiều điểm cộng. Trong khi đó, dân mạng vẫn đang rất bức xúc. Thậm chí, có người còn “kiến nghị” phía cửa hàng làm đơn “kiện” đội ngũ quản lý facebook vì đã “can thiệp không minh bạch” đến hình ảnh của bài viết.

Mới đây, cửa hàng trang sức kim cương có tên T.A đã bất ngờ thông báo, tài khoản doanh nghiệp chính thức bị hack: “Thông Báo! Trang Google Business Account của Công ty đã chính thức bị HACKED!”

Động thái này đã khiến cư dân mạng chú ý. Ở dưới bài đăng, không ít người đặt nghi vấn đây là trò PR trá hình của doanh nghiệp này, một vài người thì cho rằng có một thế lực nào đó can thiệp để hại cửa hàng, mà không ai khác chính là từ phía Hoài Linh.

Phần đông đều ủng hộ việc làm của phía chủ cửa hàng. Dân mạng cho rằng đó là việc làm đúng đắn và thể hiện sự ngay thẳng, thật thà và mức độ uy tín của chủ cửa hàng.

Trong bối cảnh rất nhiều việc làm của NS Hoài Linh còn chưa được sáng tỏ, chưa ngã ngũ thì việc giữ nguyên các bức ảnh, các bằng chứng là điều hết sức cần thiết. Không chỉ thế, việc công khai bức ảnh bị xóa lên các trang mạng xã hội cũng khiến cửa hàng nhận được rất nhiều lượt đánh giá tích cực từ phía cửa hàng.

Không ai biết sự việc lần này thực chất liệu có phải là sự cố ngoài ý muốn hay là một phần của kế hoạch truyền thông của phía NS Hoài Linh. Nhưng chắc chắn một điều rằng, sự việc này sẽ lại là một cao trào, khiến hình ảnh của nam nghệ sĩ trở nên mờ nhạt hơn trong lòng khán giả và người hâm mộ.

Nguồn: https://meovat.net/ekip-hoai-linh-tung-chieu-tay-trang-sau-khi-bi-khui-tron-cach-ly-xoa-anh-khai-truong-hack-luon-tai-khoan-google-16083.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button