THỂ THAO

Đương kim Á quân thế giới ngả mũ trước tuyển futsal Việt Nam

Trong khoảnh khắc futsal Việt Nam ghi bàn thắng thứ 2, HLV Sergey Skorovich thừa nhận các cầu thủ của ông đã bị tâm lý. Futsal Việt Nam có màn trình diễn tuyệt vời trước đội đương kim Á quân thế giới – Nga.

Tuyển futsal Việt Nam đã khiến Nga, đương kim á quân và hạng 4 thế giới, gặp nhiều khó khăn tại vòng 16 đội Futsal World Cup 2021 – Ảnh: GETTY
Vòng 16 đội Futsal World Cup 2021, tuyển futsal Việt Nam đã chỉ thua 2-3 trước Nga, đương kim á quân và hiện đang xếp thứ 4 thế giới. Màn trình diễn trong trận đấu của các cầu thủ Việt Nam khiến HLV trưởng của Nga, ông Sergey Skorovich thừa nhận mọi thứ đã không như mong muốn.

Ông Sergey trả lời sau trận: “Chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ và thực tế mọi thứ diễn ra đúng như vậy. Nhưng khi vào trận tuyển futsal Việt Nam đã chơi kỷ luật với chiến thuật bài bản. Những tố chất như tốc độ, cách di chuyển không bóng của họ thực sự khiến cầu thủ Nga bị run. Và có vẻ như các cầu thủ đã quá thoải mái khi có bàn thắng dẫn trước”.


Nói về màn trình diễn của các cầu thủ Nga, ông Sergey khẳng định: “Tôi rất sẵn lòng thay đổi một số vị trí. Tôi muốn trao cơ hội cho càng nhiều cầu thủ càng tốt. Nhưng giờ đây mọi sai lầm đều phải trả giá trong trận. Chúng tôi đã dẫn trước Việt Nam 2-0 và lên kế hoạch tiếp tục rồi, nhưng những gì mong muốn đã không diễn ra”.

Trước trận đấu này, HLV Sergey Skorovich đã dành lời khen cho thủ môn Hồ Văn Ý và cũng chú trọng đây là vị trí có khả năng thực hiện những đường phát bóng dài rất nguy hiểm. Tuy nhiên tuyển futsal Nga vẫn không thể ngăn chặn được điều này.

Xuất phát từ pha phát bóng mạnh của thủ môn Hồ Văn Ý, Gia Hưng thoát xuống dùng đầu chuyền vào vòng cấm và Nguyễn Đắc Huy đã kịp ập vào thực hiện pha đánh đầu nối hạ gục thủ môn Dmitri Putilov từ cự li gần, rút ngắn tỉ số xuống 1-2 cho Việt Nam.

Những cầu thủ tuyển futsal Nga đã “run” vì lối đá cống hiến hết mình của tuyển futsal Việt Nam – Ảnh: GETTY IMAGES

Sau những nhận xét từ chính đối thủ, tuyển futsal Việt Nam dù dừng bước ở vòng 16 đội Futsal World Cup 2021, nhưng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ và có thể ngẩng cao đầu rời Lithuania.

Nguồn: canhco.net/duong-kim-a-quan-the-gioi-nga-mu-truoc-tuyen-futsal-viet-nam-p552487.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button