TIN TỨC

Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình

Ngay sau drama này, Dương Tử đã có động thái đáng chú ý trên MXH.

Dương Tử tiếp tục vướng vào bê bối mới khiến cả Weibo “dậy sóng”. Lần này, không phải với đồng nghiệp, Dương Tử lại nhận về nhiều “gạch đá” vì liên quan tới Na Anh – nữ ca sĩ tiền bối và là giọng ca vàng của làng giải trí xứ Trung.

Sự việc bắt đầu từ việc nữ diễn viên Cá Mực Hầm Mật tham gia show truyền hình Manh Thám Tra Án. Trong tập này, đàn chị Na Anh nhiều lần buông những lời cực phũ với Dương Tử, liên tục nói cô là kẻ giả vờ thanh thuần, xảo quyệt, không biết lễ phép, không có bất cứ ấn tượng tốt đẹp nào. Không chỉ vậy, Na Anh còn tuyên bố thêm: “Vậy thì ta sẽ hận cô”. Điều này khiến cho nhiều netizen cho rằng giữa Na Anh và Dương Tử có mối quan hệ bất hoà.

Na Anh mặt không biến sắc, nói Dương Tử là giả vờ đơn thuần

“Tôi không có bất cứ ấn tượng tốt đẹp nào”

Dường như chịu áp lực lớn từ dư luận, tới chiều ngày hôm nay, Dương Tử đã có động thái hoà hoãn. Trên MXH, nữ diễn viên “tag” đàn chị vào bài viết và nói: “Chị Na Anh, sau này chúng ta hợp thành 1 đội nhé”. Tiền bối Na Anh cũng nhanh chóng đáp lại: “Được nha. Chị rất muốn chung đội với em. Chị mà không biết chơi thì em hướng dẫn chị nhé”.

Động thái của 2 nghệ sĩ giữa áp lực dư luận

Động thái này đã chấm dứt drama bất hoà rộ lên trong giới của Dương Tử và tiền bối. Netizen xứ Trung cũng đã bình luận rằng, đây vốn là 1 show truyền hình giải trí, việc Na Anh có những lời lẽ phũ phàng có lẽ là vì kịch bản muốn tăng hiệu ứng cho chương trình mà thôi. Mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ vẫn hoàn toàn tốt đẹp.

Nguồn: Sohu, Weibo

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button