GIẢI TRÍ

CÔNG VINH CƯNG CHIỀU VỢ SỐ 1 VBIZ: “MÌNH CÃI THẮNG VỢ MÌNH ĐƯỢC GÌ?”

Nói đến những ông chồng quốc dân nổi tiếng cưng chiều vợ, chắc chắn hiếm ai qua mặt được Công Vinh. Cũng bởi thế nên nhiều fan thường gọi Thủy Tiên là cô vợ số hưởng nhất Vbiz.

Tính đến nay, vợ chồng Công Vinh và Thủy Tiên bên nhau đã được hơn 10 năm. Trải qua nhiều sóng gió thăng trầm, cặp vợ chồng này chứng minh tình yêu mà họ dành cho nhau vô cùng son sắt. Đặc biệt, Công Vinh nổi tiếng là người đàn ông rất yêu vợ. Từ ngày về chung nhà, Công Vinh luôn cố gắng dành cho Thủy Tiên những điều tuyệt vời nhất. Nói đâu xa, chỉ cần điểm qua những lần nam cầu thủ tặng vợ quà khủng, dân tình cũng đủ cảm nhận được anh yêu chiều vợ đến nhường nào.

Thủy Tiên – Công Vinh là cặp vợ chồng hình mẫu của Vbiz. Ảnh: FB Le Cong Vinh

Theo đó, từ thời mới hẹn hò, Công Vinh đã nhiều lần mua quà khủng như túi xách, phụ kiện hàng hiệu để tặng cho nửa kia. Đến khi đã trở thành vợ chồng, nam cầu thủ vẫn giữ thói quen dành tặng cho bà xã những món quà bất ngờ để thể hiện sự yêu thương. Trong đó, những món quà khủng phải kể đến như siêu xe trị giá 16 tỷ đồng, chiếc đồng hồ hình rắn giá 4 tỷ đồng và vô số những lần tặng tiền mặt lên đến hàng trăm triệu đồng.

Công Vinh từng dành tặng cho Thủy Tiên chiếc xế hộp trị giá 16 tỷ đồng vào năm 2013. Ảnh: FB Thủy Tiên

Thủy Tiên và chiếc đồng hồ hình rắn từng gây sốt một thời. Ảnh: FB Thủy Tiên

Nam cầu thủ Công Vinh chấp nhận “tay trắng” để phủ kín vàng lên tay vợ. Ảnh: Chụp màn hình

Gần đây nhất, Thủy Tiên còn gây sốt khi tiết lộ được chồng tặng “sương sương” 40 tỷ đồng chỉ để tiêu vặt. Nghe qua con số này, ai cũng phải trầm trồ ghen tị với nữ ca sĩ vì may mắn lấy được một người chồng vừa tài giỏi lại yêu chiều vợ hết lòng. Hay như trước đó, Thủy Tiên cũng từng cho biết toàn bộ tài khoản ngân hàng tiết kiệm trong gia đình, ông xã đều giao cho cô đứng tên.

Thủy Tiên thường xuyên được chồng tặng tiền mặt. Ảnh: FB Le Cong Vinh

Không khó để bắt gặp những khoảnh khắc Công Vinh tận tay trao tiền tặng vợ. Ảnh: FB Le Cong Vinh

Song không chỉ dừng ở khoản chăm lo vật chất, Công Vinh còn nhường nhịn vợ trong mọi vấn đề. Còn nhớ, có lần trên sóng truyền hình, nam cầu thủ đình đám từng nói: “Trong tranh cãi với vợ, mình thắng để làm gì? Vợ mình thắng mình được cái gì? Cũng chẳng được gì cả! Được tôi thắng ông rồi đó. Được cái bản ngã của mình thôi. Sau cuộc cãi vã thì tình cảm sứt mẻ chứ được lợi lộc hay tiền bạc gì đâu. Thôi thì cứ thua đi vì cũng có ai biết đâu. Vợ thắng hay chồng thắng chẳng quan trọng”.

Công Vinh luôn nhường nhịn vợ để hạn chế tranh cãi, xung đột xảy ra. Ảnh: FB Le Cong Vinh

Nói thêm về bí quyết cân bằng cuộc sống hôn nhân, Công Vinh cho hay: “Tôi nghĩ trong cuộc sống hôn nhân có rất nhiều những điều nhỏ nhặt dẫn đến cãi vã nhau. Và vợ chồng tôi cũng từng như vậy. Cãi xong rồi tôi cũng nhận sai: “Thôi ba sai rồi, ba xin lỗi mẹ”. Chung quy lại, trong cuộc cãi vã thì tôi luôn chấp nhận là người lùi xuống. Và tôi nhường nhịn vợ, và tôi nói là anh sai anh xin lỗi, ba xin lỗi mẹ. Như vậy càng giữ lửa hạnh phúc hơn”.

Nam cầu thủ Công Vinh yêu chiều vợ số hai không ai dám tranh vị trí số một. Ảnh: FB Le Cong Vinh

Hiện, vợ chồng Công Vinh đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc và sung túc bên con gái nhỏ. Những năm qua, mặc ai tan vỡ, mặc ai bị đồn thổi ly hôn, Công Vinh – Thủy Tiên vẫn giữ được lửa hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Và với quan điểm: “Tiền vừa đủ để trang trải cho cuộc sống, còn hạnh phúc gia đình mới là điều quan trọng. Tôi có thể đánh đổi mọi thứ để gia đình được hạnh phúc” – Công Vinh xứng đáng là người chồng quốc dân, hình mẫu khiến nhiều chị em khao khát. Còn bạn, bạn thấy sao về ông xã của Thủy Tiên? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Nguồn: bestie.vn/2021/09/cong-vinh-cung-chieu-vo-so-1-vbiz-minh-cai-thang-vo-minh-duoc-gi?fbclid=IwAR160iFKjD57zM7F3Sj7UEnA1uaB6cdRbVoNdYGfViv0T-AcrmvSSPn5oJI

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button