CUỘC SỐNG

Chú chó ngồi ăn vạ vòi vĩnh chủ nhân mua cho một chiếc đùi gà

Chú chó cùng chủ nhân đi dạo, nhưng khi ngang qua tiệm “ruột” lại ăn vạ vòi vĩnh “sen” phải mua cho một chiếc đùi gà mới chịu.

Mới đây, ngày 28/08, diễn đàn yêu chó mèo của trang Sohu vừa đăng tải đoạn video vô cùng hài hước của một chú chó tên là Bánh Bao. Theo đó, cún cưng nhất quyết ngồi ăn vạ trước cửa hàng bán gà quay khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú.

Bánh Bao ngồi chờ trực đùi gà quay. (Ảnh: Sohu)

Cụ thể như mọi ngày, anh Vương đưa cún cưng xuống siêu thị dưới tòa nhà để mua đồ, đồng thời tiện thể dắt cu cậu đi dạo. Tuy nhiên, lúc vừa thanh toán xong, anh chủ không nhìn thấy Bánh Bao ngồi dưới chân như mọi khi. Chàng trai lo lắng đi xung quanh tìm kiếm thì bật cười khi nhìn thấy bóng dáng của “boss” ngồi thẳng đứng trước “quán ruột”.

Cu cậu ra vẻ đáng thương để được anh chủ mua gà. (Ảnh: Sohu)

Mặc cho “con sen” thúc giục đi về nhưng anh bạn 4 chân vẫn kiểu “tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến”. Nó ngồi im phăng phắc, nghiêm túc nhìn chằm chằm vào những miếng đùi gà thơm nức mũi. Sau đó, Bánh Bao đã trưng ra một bộ mặt đáng thương cùng ánh mắt rưng rưng về phía cậu chủ, như muốn nói: “Mua cho trẫm đùi gà đi, không mua tao ngồi lì ở đây tới tối cho mà coi.”

Cuối cùng, “con sen” họ Vương đã khuất phục trước độ “chai lì” của đại “boss”. Anh phải mua cho nó 2 cái đùi thì cu cậu mới chịu đứng dậy và lon ton chạy nhanh về nhà để thưởng thức đồ ăn còn nóng hổi.

Anh Vương bật cười trước hành động lầy lội của đại “boss”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Anh Vương chia sẻ: “Dạo trước, tôi có đọc bài báo viết về văn minh khi nuôi chó nên cũng rất ít khi xích nó lại, nhưng Bánh Bao ngoan lắm, chẳng bao giờ chạy lung tung, tôi bảo đi đâu liền tới đó. Bình thường, tôi thường xuyên thưởng cho anh bạn mấy cái đùi gà ở cửa hàng đầu ngõ, nhưng gần đây không cho ăn nữa vì nó có nguy cơ béo phì. Chắc cu cậu thèm quá nên mới chạy tới vòi vĩnh tôi như vậy, haha.”

Sau khi những hình ảnh độc đáo của Bánh Bao được lan truyền trên mạng xã hội, nó đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của dân tình. Mọi người đều “đổ gục” trước sự đáng yêu của anh bạn nhỏ. Đồng thời, có nhiều ý kiến khen đại “boss” rất thông minh khi nhớ được đường để tìm đến đùi gà.

Hiện, trên các group yêu chó mèo cũng có rất nhiều clip chia sẻ về độ lầy của các “boss” khiến một số “con sen” phải muối mặt và bất lực vì không biết làm gì.

Trước đây, một tài khoản K.B trên Facebook từng chia sẻ một đoạn video về vật cưng của mình. Do muốn được tiếp tục đi dạo chơi ở công viên nên “boss” đã nằm lăn ra đường ăn vạ. Mặc cho cô chủ có dỗ dành ngon ngọt thế nào, anh bạn vẫn một mực nằm im không nhúc nhích.

Anh bạn nhỏ quyết tâm đấu tranh đòi quyền lợi bằng cách ăn vạ. (Ảnh: K.B)

Hoặc là chú mèo được anh chủ dẫn đi mua đồ, vì trong siêu thị bật máy lạnh quá mát mẻ nên đã nằm sải lai trên đất. Theo đó, “con sen” đành bất lực khi thấy sự quyết tâm bất động tận hưởng giữa dòng đời bộn bề của anh bạn 4 chân.

Chú mèo không quan tâm thế sự chỉ lo tận hưởng không khí mát mẻ. (Ảnh: VnExpress)

Quả thật, ai bảo động vật chẳng bao giờ làm nũng và ăn vạ. Một khi các “boss” đã nổi cơn “lầy” thì chúng đứng thứ hai chẳng ai dám giành hạng nhất, phải không nào?

Nguồn: yan.vn/chu-cho-ngoi-an-va-voi-vinh-chu-nhan-mua-cho-mot-chiec-dui-ga-275180.html

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button