GIẢI TRÍ

Chân dung người đàn ông quyền lực, khiến vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên phải tắt livestream chỉ sau 15 phút lên sóng

Chỉ bằng một vài câu nói ngắn ngủi, người này đã khiến buổi livestream phải kết thúc trong chóng vánh.

Chân dung người đàn ông quyền lực, khiến vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên phải tắt livestream chỉ sau 15 phút lên sóng
 Chân dung bác bảo vệ Vietcombank – người đàn ông quyền lực nhất buổi livestream chiều qua

Chiều qua (17/9), vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã chính thức ra tận ngân hàng Vietcombank để sao kê số tiền 177 tỷ đồng từ thiện mình từng kêu gọi. Buổi livestream thu hút đông đảo sự chú ý, thậm chí còn lập kỷ lục gần 500k người xem cùng lúc.

Tuy nhiên, có một điều đáng tiếc là dù được mong đợi bấy lâu nhưng thời lượng buổi livestream sao kê này lại cực kì ngắn ngủi, tất cả diễn ra trong vỏn vẹn 15 phút. Và một phần lý do, dân tình khẳng định là vì sự có mặt của một người đàn ông “quyền lực” đặc biệt. Đó không phải ai khác mà chính là… bác bảo vệ của Vietcombank.

Phụ trách an ninh tại ngân hàng, bác bảo vệ là người đã có mặt từ đầu tới cuối của buổi livestream. Người đàn ông “quyền lực” này luôn đứng ra ngăn cản mỗi khi đám đông bu lại để theo dõi cảnh vợ chồng Thủy Tiên công khai các con số trên văn bản sao kê. Mẫu câu bác thường dùng nhất bao gồm: “Mọi người đứng giãn cách ra!”/ “Tránh xa nhau ra!”/ “Đứng xa nhau ra nào!”.

Kể cũng đúng thôi, dịch bệnh vẫn phức tạp, dù “hóng” chuyện thì nguyên tắc 5K vẫn phải tuân thủ hoàn toàn chứ. Chưa hết, cũng chính vì những lời giục giã liên tiếp từ bác bảo vệ này mà chỉ sau 15 phút phát sóng trực tiếp, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã phải ngậm ngùi tắt live ra về, không quên mang theo 8 thùng chứa 18.000 trang văn bản sao kê ngân hàng. Nói chung gọi bác là người quyền lực nhất chiều nay cũng không sai lắm đâu!

Bác là người đứng ra giải tán đám đông

Và chính bác cũng là người khiến Công Vinh – Thủy Tiên phải tắt livestream sớm…

Và ra về với 18.000 trang sao kê của mình, hẹn dịp đăng lên mạng cho netizen theo dõi sau

Ảnh: Cap màn hình  

Nguồn: Kenh14

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button