TIN TỨC

CEO nhãn hàng kim cương Hoài Linh từng dự khai trương khốn đốn vì bị thế lực ngầm dùng chiêu bẩn hạ bệ

Thông tin Hoài Linh có mặt tại sự kiện khai trương của một cửa hàng trong thời gian cách ly đang lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Được biết, trong video giải trình về số tiền từ thiện, Hoài Linh đã nói rõ lịch trình cách ly của mình là 15 ngày từ 20/10 sau khi xạ trị ở bệnh viện.

Ảnh Hoài Linh check-in tại sự kiện khai trương khiến khán giả vô cùng khó hiểu. Nhiều diễn đàn liền phản đối và cho rằng Hoài Linh “lươn lẹo” trong lời nói. Đáng chú ý, mới đây loạt hình ảnh nam danh hài có mặt tại sự kiện này đã “biến mất” không dấu vết.

Sáng ngày 6/6, trên trang Fanpage của cửa hàng từng tổ chức sự kiện khai trương có mặt Hoài Linh tham gia đăng tải một dòng trạng thái.

Sáng ngày 6/6, trên trang Fanpage của cửa hàng từng tổ chức sự kiện khai trương có mặt Hoài Linh tham gia đăng tải một dòng trạng thái.

Cụ thể, phía công ty này bày tỏ sự phản ứng cao độ khi loạt ảnh đăng tải ngày 24/10/2020 đã tự động bị xoá khỏi trang Fanpage mặc dù họ không can thiệp. Đây đều là loạt ảnh chụp Hoài Linh tại sự kiện.

Phía công ty đăng tải dòng trạng thái: “Nếu Facebook can thiệp sâu và tự xóa hình trên trang của công ty thì công ty sẽ k-i-ệ-n như thế nào nhỉ?”.

Bài đăng không đề cập đến bất cứ tổ chức hay cá nhân nào, công ty này chỉ muốn thể sự trách móc Facebook đã tự xóa bài đăng của mình. Hơn thế, họ còn thẳng thừng hỏi liệu có kiện được không?

Tuy nhiên, vì đây là bài đăng có liên quan đến Hoài Linh, nhiều cư dân mạng đã lên tiếng thể hiện sự bất/bình. Cư dân mạng còn suy đoán rằng chắc hẳn đã có sự can thiệp phía ê-kíp của Hoài Linh.

Một khán giả thắc mắc: “Phải chăng xóa file ảnh gốc từ Facebook nhà tài trợ để đổ thừa tất cả các ảnh trên diễn đàn là giả?”. Dẫu vậy đây chỉ là lời đồn đoán chưa xác thực.

Khi mà loạt ảnh này đang khiến dân mạng bàn tán xôn xao thì chúng bất ngờ không còn tồn tại trên MXH. Cụ thể, fanpage của nhãn hàng này đã thông báo tài khoản doanh nghiệp chính thức bị hack.

Thậm chí, chủ cửa hàng nơi mà nam nghệ sĩ từng đến tham gia bất ngờ thông báo gần đây bị thế lực ngầm – hacker tìm cách h-ạ b-ệ. Theo người này, cả Facebook fanpage và Google của mình đang bị hacker hướng tới sau khi danh hài Hoài Linh lộ ảnh từng đến đây dự khai trương trong thời gian nói bị b-ệ-n-h.

Tuy nhiên, người này cũng tự tin khẳng định, hacker khó lòng mà xâm/phạm vào các tài khoản của mình vì đã bảo mật rất kỹ.

Ngay lập tức thông tin này trở thành chủ đề bàn tán của dân mạng. Nhiều “thám tử online” vào cuộc điều tra và đặt ra giả thuyết có một thế lực nào đó đã khiến loạt ảnh trên của nghệ sĩ Hoài Linh biến mất.

Trong khi đó, nhiều người đặt ra nghi vấn đây chỉ là trò PR trá hình của doanh nghiệp này, dựa trên những ồn ào trong thời gian gần đây của Hoài Linh.

Tất nhiên các giả thuyết được đưa ra đều là những tin đồn chưa xác thực mà thôi.

Nguồn: MeoVat

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button