TIN TỨC

Bị gọi là Chí Phèo, bà Nguyễn Phương Hằng cấm giới nghệ sĩ vào cửa Đại Nam

Căng thẳng càng lên cao trào khi bà Nguyễn Phương Hằng liên tiếp bị các nghệ sĩ lên tiếng, khiến vợ ông Dũng “lò vôi” giận tím mặt.

Bên cạnh drama giữa Nathan Lee và Ngọc Trịnh thì sự việc được dư luận quan tâm những ngày qua chính là ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên. Tuy nhiên, tới tới điểm hiện tại, số người liên quan đến vụ việc lần này đã không chỉ dừng lại ở việc kiện cáo cá nhân mà còn liên quan đến nhiều nghệ sĩ Việt.

Bà Nguyễn Phương Hằng “giận tím mặt” khi bị con nuôi Hoài Linh gọi là Chí Phèo (ảnh chụp màn hình)

Từ một người được ủng hộ, bà Nguyễn Phương Hằng quay sang tấu tố Hoài Linh cùng loạt phát ngôn đụng chạm nhiều nghệ sĩ. Nữ doanh nhân không ngại nhắc hẳn tên nam danh hài nổi tiếng, chân dài Trang Khàn, NS Trịnh Kim Chi, NS Hồng Vân hay ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng…

Mới đây, liên quan đến ồn ào diễn viên Gia Bảo – con nuôi của danh hài Hoài Linh đã đăng tải trạng thái ẩn ý “cà khịa” một người bí ẩn. Tuy nhiên dưới bình luận, dân tình lại gọi tên bà Phương Hằng. Chính điều này khiến khán giả khẳng định chắc nịch nam diễn viên có ý so sánh vợ ông Dũng “lò vôi” là “phiên bản Chí Phèo”, đồng thời nhắc tới cả khu Đại Nam.

Bài đăng của Gia Bảo (ảnh chụp màn hình)

Nguyên văn phát ngôn của nam diễn viên như sau: “Em đang có dự án phim Chí Phèo Trọc Phú 200 tỷ. Phim nói về nhân vật nữ tên Chí Phèo hỗn nhất Việt Nam! Phim quay ở khu du lịch”.

Không chỉ đích danh xong bà Nguyễn Phương Hằng lập tức có động thái đáp trả cực gắt. Thậm chí còn tuyên bố cấm các nghệ sĩ tới Đại Nam sau phát ngôn của con nuôi Hoài Linh. Ngôn từ đanh thép của phu nhân ông Dũng “lò vôi” cho thấy bà rất giận giữ.

Nữ doanh nhân tuyên bố cấm cửa nghệ sĩ vào Đại Nam (ảnh chụp màn hình)

Trên sóng livestream, nữ doanh nhân tuyên bố: Nhân danh bà tổng giám đốc công ty cổ phần Đại Nam, từ hôm nay sẽ cấm tất cả giới văn nghệ sĩ đến Đại Nam để quay phim, chụp hình, làm cảnh.

Trong suốt 10 năm qua, đây là địa điểm giúp nhiều đạo diễn, đoàn làm phim, hài kịch… hoàn thành tác phẩm. Nhưng từ hôm nay sẽ không hỗ trợ bất cứ dịch vụ nào đối với giới văn nghệ sĩ khi họ tới Đại Nam.

Diễn viên Gia Bảo (ảnh internet)

Thậm chí, bà Nguyễn Phương Hằng còn nhắc thẳng tên Lư Hoàng Gia Bảo có ý định đến Đại Nam để làm nhục mình nên từ hôm nay bà tuyên bố chấm dứt mọi quan hệ và cấm toàn bộ giới nghệ sĩ tới đây. Nếu bắt gặp ai sẽ lập biên bản và mời ra khỏi Đại Nam.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button