GIẢI TRÍ

Quang Thắng – Vân Dung “tố” nhau ở Cuộc hẹn cuối tuần

Những tình huống do ê-kíp Cuộc hẹn cuối tuần đưa ra sẽ giúp khán giả hiểu hơn về tình bạn giữa Quang Thắng – Vân Dung trong nhiều năm qua.

Cùng xuất hiện trong Cuộc hẹn cuối tuần với vai trò khách mời, cặp đôi “tình già” Tiến –Vân của 11 tháng 5 ngày cho thấy việc sự tung hứng trên phim chỉ là một phần nhỏ thể hiện sự ăn ý của cặp bạn diễn Quang Thắng – Vân Dung. Bước qua nhiều không gian: năm 2026 khi đã trở thành các đại gia, về hiện thực với chuyện làm phim, trở lại quá khứ thời Vân Dung đi thi hoa hậu, Quang Thắng vào vai nghiện hay khi ôn lại những kỷ niệm bất tận từ hơn hai ngàn lần chung đôi… bất kể ở không gian nào, thậm chí cả những lúc hai người phút trước nâng nhau hết mực rồi phút sau “giẫm đạp” không thương tiếc, liên tục “tố” tính xấu của nhau… khán giả đều cảm nhận được tình bạn chân thành chính là điều gắn kết hai nghệ sĩ gần 20 năm qua.

Khai thác sâu sự thấu hiểu của cặp bạn diễn, BTV Huyền Trang Mù tạt mang tới thử thách vừa trả lời câu hỏi trắc nghiệm vừa…chạy bộ. Trong khi anh da nâu Việt Hoàng đề nghị hai nghệ sĩ bơi bằng… hình vẽ. Thông báo mình là Thiên lôi mới được bổ nhiệm, Hoàng “nâu” còn đưa ra những quy định ngặt nghèo kiểm tra sức khỏe của hai Táo Vân Dung – Quang Thắng bằng “máy test nhanh đặc biệt” cùng kết luận hài hước về sức khỏe thể chất và tinh thần. Đáng chú ý, hai nghệ sĩ lại bất ngờ “thách ngược” BTV Quốc Khánh dẫn tới một tình huống oái oăm không hề có trong kịch bản…

Đan xen các phần trò chuyện tiết lộ thông tin ít được biết đến, tập 12 hứa hẹn hút khán giả còn bởi các clip hậu trường độc, lạ liên quan đến cặp đôi nghệ sĩ, màn đánh trống xuất thần sau khi Quang Thắng bất ngờ gặp lại “người anh mũi to” thất lạc bấy lâu ngay trong ban nhạc Cuộc hẹn cuối tuần, hay phần trình bày rất ngọt ca khúc Người tình Mai Ya Hee của Quang Thắng. Làm đậm thêm màu sắc giải trí của tập 12, ca sĩ Dương Hoàng Yến góp mặt với 2 ca khúc hát đơn Bước đi không dừng lại, Cứ Chill đi và một bản song ca sôi động Tình bạn diệu kỳ cùng Phong Windy.

Đề cao tính giải trí với nhiều thông tin hậu trường thú vị về cặp bạn diễn ăn ý, Cuộc hẹn cuối tuần hi vọng hứa hẹn sẽ giữ chân khán giả ngay khi lên sóng VTV3 lúc 20h00 ngày 2/10.

Nguồn: vtv.vn/truyen-hinh/quang-thang-van-dung-to-nhau-o-cuoc-hen-cuoi-tuan-20211001125512268.htm

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button