GIẢI TRÍ

Quản lý PN vừa trả tiền để “tống cổ”, Hồ Văn Cường liền cảm ơn bà Phương Hằng, giải mã đoạn tin nhắn với “cậu IT”

Sau hàng loạt thị phi với mẹ nuôi Phi Nhung, Hồ Văn Cường cuối cùng cũng lên tiếng. Cụ thể trên trang cá nhân, con trai nuôi Phi Nhung đã chia sẻ bức tâm thư dài giải thích những nghi vấn của dân mạng nhiều ngày qua.

Cụ thể, Hồ Văn Cường cho biết lý do im lặng suốt thời gian qua là bởi cậu cảm thấy quá áp lực với sự ra đi của mẹ nuôi.

“Hôm nay con chính thức lên tiếng về vấn đề của con trong thời gian qua. Trước tiên con xin chân thành gửi lời xin lỗi đến các cô chú anh chị vì đã giữ im lặng một thời gian dài nhưng con có nỗi niềm riêng khó nói mà chỉ những người trong cuộc mới có thể hiểu được. Thời gian vừa qua có quá nhiều chuyện không vui xảy đến một cách dồn dập, con cảm thấy rất áp lực, nên con lựa chọn cách im lặng vì nếu nói lên con không biết phải nói thế nào cho phải, con rất mong cô chú anh chị hãy hiểu và thông cảm”.

Đặc biệt em dành lời cảm ơn đến bà Phương Hằng vì đã có thiện chí quan tâm, giúp đỡ, lên tiếng về vấn đề của em trong những ngày vừa qua. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường phủ nhận toàn bộ nghi vấn về việc nhờ người đòi tiền từ ca sĩ Phi Nhung, khẳng định không có quan hệ lieenq quan dính líu đến “cậu IT” và bà Phương Hằng

“Con cũng có đôi lời xin gửi đến cô Phương Hằng, con xin ghi nhận và cảm ơn thiện chí của cô đã lên tiếng về vấn đề của con và quan tâm con. Hôm nay con xin được đính chính con không nhờ ai, con cũng không liên hệ anh NHK và chưa bao giờ nói chuyện với anh ấy, con mong mọi người không hiểu sai rằng con tìm nhờ anh NHK như lời anh ấy nói với cô Phương Hằng..”

Về vấn đề tiền cát-xê, Hồ Văn Cường thông báo bản thân em và quản lý Phi Nhung đã giải quyết xong. Phía công ty cố ca sĩ Phi Nhung đã trao trả toàn bộ tiền cát-xê đồng thời hủy hợp đồng giữa Hồ Văn Cường và công ty quản lý. Bố mẹ ruột Hồ Văn Cường xác nhận cả nhà sẽ chuyển ra ở riêng.

“Con cũng xin thông báo phía bên công ty cũng đã giải quyết cho gia đình con, ngày hôm nay con đã nhận được tiền cát xê 5 năm qua nên con mong mọi lùm xùm sẽ chấm dứt ở đây.

Mẹ Nhung đã đi, con dẫu sao vẫn mang ơn mẹ rất nhiều và con chưa từng phủ nhận công ơn mẹ bao năm qua đã nâng đỡ, việc mẹ ra đi là điều con không bao giờ nghĩ tới, con cũng có những điều dang dở chưa kịp nói với mẹ, con không có thói quen thể hiện cảm xúc trên mạng xã hội nhưng con tin mẹ ở nơi xa sẽ hiểu được lòng con.

Mọi chuyện đã được giải quyết, con mong mọi người sẽ thôi nhắc về vấn đề này để những chuyện buồn sẽ qua đi và để mẹ có thể an nghỉ nơi xa. Bản thân con cũng không muốn nhớ về những chuyện không vui đó nữa”.

Ngoài ra, Hồ Văn Cường cũng xác nhận trả lại toàn bộ facebook, fanpage cho công ty. Hiện tại, sự việc vẫn nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng mạng. Tương lai của Hồ Văn Cường vẫn là một dấu hỏi lớn sau khi Phi Nhung qua đời.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button